Ngân hàng Quân đội tăng lãi suất tiền gửi

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã công bố tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm dân cư và tiết kiệm tích lũy. Đây là lần tăng lãi suất thứ 3 của MB kể từ đầu năm 2006 đến nay. Theo đó, lãi suất ở tất cả các kỳ hạn của tiền gửi tiết kiệm tích lũy đều tăng thêm 0,12%/năm so với mức lãi suất cũ; mức lãi suất huy động tiết kiệm tích lũy kỳ hạn 1 năm nộp hàng tháng tăng lên mức 8,76%/năm.

Trong đó, đáng chú ý là lãi suất huy động kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng đồng loạt tăng cao tới 0,24%/năm so với mức lãi suất cũ. Đối với tiền gửi trả lãi trước và trả lãi hàng tháng được áp dụng mức mới cao hơn mức lãi suất cũ 0,14%/năm cho các kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng (trả lãi trước) và 0,12%/năm cho các kỳ hạn 3 tháng và 6 tháng (trả lãi hàng tháng). Đặc biệt, lãi suất tiền gửi tiết kiệm USD kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng có mức lãi suất tương ứng là 4,9%/năm và 4,95%/năm. 

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 1.000 điểm

VN-Index trong phiên giao dịch ngày 26-11 đã chính thức vượt 1.000 điểm nhờ dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào thị trường, kéo nhóm cổ phiếu (CP) ngân hàng tăng mạnh như CTG tăng 3,2%, BID tăng 3,1%, VPB tăng 1,9%... 

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế