Từ khóa: #ngập sâu

Hỗ trợ thai phụ chuyển dạ thành công trong ngày mưa lũ

Tình quân dân trong lũ dữ

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn đang nỗ lực triển khai các phương án phòng chống và cứu hộ cứu nạn tính mạng, tài sản cho người dân trên địa bàn tỉnh giữa thiên tai bão lũ.

Nước lũ đổ về gây ngập phố cổ Hội An

Nước lũ đổ về gây ngập phố cổ Hội An

Mặc dù đã đạt đỉnh lũ vào trưa 11-10, thế nhưng đến chiều nay TP Hội An vẫn chìm trong nước lũ. Lũ thượng nguồn đổ về, nước sông Hoài dâng cao gây ngập hầu hết các tuyến phố trong đô thị cổ Hội An, các khu vực trũng thấp ven sông như Cẩm Châu, Cẩm Thanh, An Hội, Cẩm Phô, Minh An … đều ngập rất sâu.
Quảng Ngãi: Lũ lên nhanh, nhiều khu vực ngập sâu, đường sạt lở

Quảng Ngãi: Lũ lên nhanh, nhiều khu vực ngập sâu, đường sạt lở

Lũ trên các sông tại tỉnh Quảng Ngãi đang lên nhanh, gây ngập nhiều khu dân cư. Lực lượng chức năng đang khẩn trương hỗ trợ người dân di chuyển đến nơi an toàn. Chiều 10-10, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi giao cho các trường chủ động cho học sinh nghỉ học, nhất là vùng trũng, ven sông.
Mưa đầu mùa, miền Bắc ngập lụt nhiều nơi

Mưa đầu mùa, miền Bắc ngập lụt nhiều nơi

Theo Tổng cục Phòng chống thiên tai, các đợt mưa lớn nối tiếp nhau từ sáng đến chiều 23-5 tại miền Bắc đã làm ngoại ô Hà Nội và hàng loạt nơi như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc... chìm trong nước lụt.
Đá được huy động để “cứu” cửa xả Mỹ An

Đà Nẵng: Chở 50 khối đá “cứu” cửa xả Mỹ An

21 giờ ngày 9-12, ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết đã huy động 50 mét khối đá hộc cùng nhiều Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng, hỗ trợ Công ty Thoát nước và xử lý nước thải Đà Nẵng “cứu” cửa xả Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn).

 

UBND quận Hải Châu huy động lực lượng và phao cứu sinh đến khu vực phường Hòa Thuận Tây để đưa dân ra khỏi vùng nguy hiểm

Đà Nẵng cấp bách ứng phó với ngập sâu do mưa lớn kéo dài

Sáng nay, 9-12, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng Giám đốc Sở Xây Dựng Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Tô Văn Hùng và các ban, ngành liên quan đi kiểm tra thực tế tại các điểm ngập úng để có phương án xử lý.