Ngày An toàn thông tin Việt Nam lần thứ 3 - 2010

Ngày An toàn thông tin Việt Nam lần thứ 3 - 2010 với chủ đề “Quy hoạch an toàn thông tin số quốc gia - Con đường phía trước”, do Sở TT-TT TPHCM và Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chi hội phía Nam (VNISA) tổ chức, sẽ diễn ra từ 16 đến 18-11 tại khách sạn New World.

Với những trao đổi kinh nghiệm quy hoạch và triển khai thực tiễn từ các chuyên gia CNTT theo chủ đề trên, ban tổ chức hy vọng sẽ góp phần tạo chuyển biến tích cực cho sự phát triển về an toàn thông tin số trên địa bàn TPHCM.

C.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi động cuộc thi Viet Solutions 2021

Khởi động cuộc thi Viet Solutions 2021

Với thông điệp “Cộng hưởng để kiến tạo xã hội số”, Viet Solutions 2021 tiếp nhận cả các ý tưởng kinh doanh bên cạnh sản phẩm, giải pháp hoàn chỉnh. Cùng tổng giá trị giải thưởng gấp 3 lần năm trước, các đội tham dự Viet Solutions 2021 có cơ hội hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Viettel và chia lợi nhuận tới 75%.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cần tăng cường phòng thủ an ninh mạng khi thanh toán không tiền mặt gia tăng

Hiện hơn 85% người tiêu dùng sở hữu ít nhất một ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán, hơn 42% người tiêu dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng thiết bị di động. Đặc biệt, 71% người dùng sử dụng ví điện tử hoặc các ứng dụng thanh toán ít nhất một lần một tuần…

Thị trường - chính sách

Huawei phát động cuộc thi AppsUP 2021

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển áp dụng và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng đổi mới sáng tạo, cuộc thi sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc Đại lục, Trung Đông và châu Phi.