Nghệ sĩ Mỹ thống trị giải MTV châu Âu 2010

(SGGPO).- Sáng nay 8-11 (giờ Việt Nam), giải MTV châu Âu 2010 đã diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha, với chiến thắng hầu hết giành cho những nghệ sĩ đến từ nước Mỹ.

Người dẫn chương trình trao giải MTV châu Âu 2010

Nữ ca sĩ Lady Gaga dành được 3 giải thưởng quan trọng nhất là “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất”, “Trình diễn pop xuất sắc nhất” và “Ca khúc hay nhất” (Bad Romance). Nhưng cô không có mặt để nhận những giải thưởng này.

Trong khi đó, Katy Perry, tuy được đề cử ở 5 hạng mục, nhưng chỉ chiến thắng ở giải thưởng “Video clip hay nhất”  cho bài hát California Gulrs.

Nữ ca sĩ Katy Perry

Nam ca sĩ người Canada Justin Bieber giành giải “Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất”.

Nữ nghệ sĩ Ke$ha đã chiến thắng ở hạng mục “Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”. Cô đánh bại các đối thủ khác là Justin Bieber, Plan B, Jason Derulo.

Nữ ca sĩ Ke$ha

Giải “Biểu tượng âm nhạc” đã được trao cho ca sĩ nhạc rock Bon Jovi, nghệ sĩ nổi tiếng với số lượng đĩa bán 125 triệu bản trên toàn cầu.

Bon Jovi

Shakira giành Giải thưởng đặc biệt giành cho nghệ sỹ có nhiều cống hiến cho xã hội.

Nữ ca sĩ Shakira

Giải “Nghệ sỹ Hip Hop xuất sắc nhất” thuộc về  Eminem. Ban nhạc rock Linkin Park giành giải “Nghệ sỹ trình diễn xuất sắc nhất”.

Nữ diễn viên điện ảnh Eva Longoria đã đảm nhiệm vai trò là người dẫn chương trình cho lễ trao giải.

P.NAM

>> Katy Perry và Lady Gaga dẫn đầu danh sách đề cử Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu 2010  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên