Nghịch tử giết 4 người thân đã tự sát

(SGGPO). - Chiều tối 4-8, Công an tỉnh Hải Dương đã xác nhận nhận đối tượng Phạm Duy Quý (21 tuổi, thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã tự sát tại phòng tạm giam của công an Hải Dương. Ngay khi phát hiện Quý tự sát bằng cách dùng màn trong phòng giam treo cổ, công an đã vội đưa Quý đi bệnh viện nhưng đã không kịp. Đối tượng đã chết trên đường  đưa đi cấp cứu.

Trước đó, sau khi ra tay sát hại 4 người thân trong gia đình là cụ Nguyễn Thị Lan ( 82 tuổi, bà nội Quý), ông Phạm Duy Tuấn ( 50 tuổi, bố đẻ Quý), bà Nguyễn Thị Thơm (46 tuổi, mẹ đẻ Quý) và chị Phạm Thị Hằng (27 tuổi, chị con bác ruột Quý) vào tối 2-8, Quý đã tới công an huyện Công an huyện Thanh Hà, Hải Dương đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Quý.

Công an cũng làm rõ, trước khi gây án, Quý là một đối tượng nghiện game và đã từng có một thời gian được gia đình đưa đi chữa trị bệnh tâm thần và trầm cảm.

KHÁNH QUỐC

Thông tin liên quan

 Nghịch tử giết hại 4 người thân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…