Ngọc Linh, Thanh Duy dẫn chuyện cùng Quỳnh Hương trong Thay lời muốn nói

(SGGPO).-  Chủ đề của chương trình Thay lời muốn nói tháng 5 sẽ tái hiện những kỷ niệm thời hoa niên được nắn nót trong trang lưu bút ngày nào mang tên "Lưu bút ngày xanh".

Ca sĩ Ngọc Linh. Ảnh MayQ

Mang về những kỷ niệm của thời hoa mộng khó quên giữa độ hè sang, chủ đề Lưu bút ngày xanh là món quà cho những ai đã đi qua thời áo trắng được dịp ôn lại những tháng ngày đẹp nhất bên mái trường, thầy cô, bè bạn.

Những hoài niệm mến yêu này sẽ được chuyển tải qua các ca khúc gắn liền với tình cảm tuổi học trò như: Lưu bút ngày xanh (Thanh Sơn), Mong ước kỷ niệm xưa (Xuân Phương), Tháng năm học trò (Nguyễn Đức Trung), Chia tay mùa hạ (Hoài An), Mùa hạ cuối cùng, Cô gái đến từ hôm qua (Trần Lê Quỳnh), Những nụ cười trở lại (Xuân Nghĩa), Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi (Vĩnh Tâm), Kỷ niệm trường xưa (Hoàng Chương), Ngây ngô (Dương Cầm), Người yêu dấu ơi (nhạc Nhật, lời Việt)  …

Thanh Duy. Ảnh: MayQ

Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ: Đức Tuấn, Ngọc Linh, Vy Oanh, Lương Bích Hữu, Đăng Khôi, Thanh Duy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, nhóm Mây Trắng, nhóm Cadimen…

Ca sĩ Ngọc Linh và Thanh Duy sẽ đồng hành cùng MC Quỳnh Hương dẫn chuyện trong chủ đề này.

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ 30, thứ năm, ngày 12-5-2016 tại Nhà hát Bến Thành (số 6, Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM), được truyền hình trực tiếp trên HTV9, Youtube HTV Entertainment.

Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Nicole Kidman hóa thân ngôi sao hài kịch Lucille Ball

Nhà biên kịch Aaron Sorkin vừa công bố trailer phim Being the Ricardos khiến người hâm mộ diễn viên Nicole Kidman thêm háo hức, cho dù trong đó, Kidman chỉ thoáng qua trong các cảnh quay hoặc quay lưng về phía máy quay và chỉ xuất hiện cận cảnh một lần trong đoạn phim đen trắng.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an… 

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Ngại cưới

Bà Thiêm lặn lội từ quê miền Trung vào Sài Gòn, tiếng là thăm con, nhưng mục đích lớn nhất là... hối con lấy chồng. Con gái bà năm nay 31 tuổi, công việc ổn, có nhà rồi, có bạn trai rồi, nhưng mãi không thấy nói gì chuyện cưới xin. Ở quê thì làng xóm đi ra đi vô cứ hỏi hoài làm bà sốt ruột.