Ngọn lửa thiêu rụi một xưởng gỗ

(SGGPO).- Vào khoảng 16 giờ ngày 28-1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại công ty Minh Thành trong khu công nghiệp Thạnh Phú thuộc huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai khiến hàng ngàn mét vuông kho xưởng và nhiều tài sản bị thiêu rụi. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu vào thời gian trên, ngọn lửa bùng cháy tại chuyền sơn của công ty sau đó nhanh chóng lan rông ra nhiều chuyền khác của công ty. Đây là công công ty chuyên về chế biến gỗ xuất khẩu nên trong kho xưởng chứa nhiều sản phẩm gỗ đã và đang chế biến nên rất dễ cháy. Vì thế ngọn lửa mỗi lúc một bùng phát dữ dội. Để cứu hàng hóa, khoảng 700 công nhân đang làm việc tại các chuyền đã lao vào di chuyển hàng hóa ra khỏi kho xưởng. Tuy nhiên do ngọn lửa bốc cháy quá nhanh nên số lượng hàng hóa và máy móc trang thiết bị di dời ra khỏi đám cháy là không đáng kể.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo lực lượng cứu hỏa Đồng Nai đã huy động gần 10 xe chuyên dụng cùng trên 50 lính cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa. Phải hơn 1 giờ sau ngọn lửa mới được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án