Người đàn ông bị điện giật tử vong khi leo lên mái nhà

SGGPO
Người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên mái nhà ở phường Tam Bình, TP Thủ Đức, TPHCM vào sáng 13-5 nên báo cho cơ quan chức năng. 

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 ngày 13-5, người dân sinh sống ở đường Tam Châu, phường Tam Bình phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên mái nhà tại một cửa hàng bán giày dép.

Do nguồn điện chưa ngắt nên người dân không dám tiếp cận mà gọi điện báo cơ quan chức năng.

Người đàn ông bị điện giật tử vong khi leo lên mái nhà ảnh 1 Nạn nhân được lực lượng đưa xuống dưới đất. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận tin, Công an phường Tam Bình phối hợp với Công ty Điện lực Thủ Đức có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Nhân viên điện lực đã ngắt nguồn điện cùng công an đưa nạn nhân đến Bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu nhưng đã tử vong. Nạn nhân được xác định là Ng.D.Kh. (SN 1960, ngụ phường Tam Bình, TP Thủ Đức).

Người dân cho biết, sáng nay, chủ cửa hàng bán giày dép có thuê ông Kh. đến cắt tỉa cành cây trước cửa nhà. Khi ông Kh. vừa treo lên mái nhà thì bị điện giật tử vong.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Bắt 2 tổng giám đốc liên quan vụ sai phạm của ông Diệp Dũng

Quá trình điều tra mở rộng vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” do ông Diệp Dũng thực hiện xảy ra tại Saigon Co.op, Công an TPHCM tiếp tục khởi tố, bắt 2 bị can để tạm giam là Võ Thành Trung (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới) và Tôn Thất Hào (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Á).
" />