Người đàn ông tẩm xăng xông vào cướp ngân hàng

Người đàn ông tẩm xăng xông vào chi nhánh của một ngân hàng, nằm trên địa bàn phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM vứt ba lô yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào. Tuy nhiên, đối tượng đã bị bảo vệ và người dân khống chế bắt giữ.
Nghi phạm bị công an bắt giữ.
Nghi phạm bị công an bắt giữ.

Sáng 14-11, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho hay, đơn vị vừa bắt giữ 1 nghi phạm thực hiện vụ cướp chi nhánh một ngân hàng ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 15 cùng ngày, 1 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) mang theo ba lô đi vào chi nhánh một ngân hàng nằm ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM.

Vừa vào bên trong, người này tẩm xăng lên người rồi quăng chiếc ba lô yêu cầu nhân viên ngân hàng phải bỏ tiền vào. Các nhân viên bảo vệ vội chạy lại tìm cách khống chế thì người đàn ông dùng quẹt châm lửa đốt và bị lửa bén vào người.

Sau đó, người này cởi áo bỏ chạy ra bên ngoài để tẩu thoát. Bảo vệ cùng người dân vội truy đuổi theo khống chế bắt giữ đối tượng và báo công an.

Nhận tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt đưa nghi phạm về trụ sở để lấy lời khai, điều tra làm rõ. Hiện công an đang làm rõ động cơ của nghi phạm.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

An ninh - trật tự