Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tham dự Harbin Fashion Week tại Trung Quốc

SGGP
Nhận lời mời của Hiệp hội Thời trang Trung Quốc, ngày 12-1, nhà thiết kế (NTK) Adrian Anh Tuấn sẽ lên đường đến TP Cáp Nhĩ Tân để tham dự tuần lễ thời trang quốc tế Harbin Fashion Week. 
Đây là lần thứ 2 Adrian Anh Tuấn nhận được lời mời từ tuần lễ thời trang này và cũng là NTK Việt duy nhất tham dự sự kiện quy tụ hơn 50 NTK tài năng khắp thế giới.
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tham dự Harbin Fashion Week tại Trung Quốc ảnh 1
Trong lần trở lại này, Adrian Anh Tuấn mang đến giới mộ điệu bộ sưu tập mang tên Secret Garden/Khu vườn bí mật.
Vẫn hình ảnh người phụ nữ tràn ngập tình yêu nhưng trưởng thành và đằm thắm hơn, nét đặc trưng trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn tiếp tục phát huy với họa tiết chủ đạo được thiết kế và in độc quyền hình ảnh những loài hoa nhiệt đới xen lẫn những cánh bướm với màu sắc đặc trưng của châu Á.
Trong chuyến đi này, Adrian Anh Tuấn còn mang những chiếc áo dài Việt Nam đến với sàn diễn.

KHẮC THI​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ ba tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: Hồ Quý Ly, Mẫu thượng ngàn và Đội gạo lên chùa

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và di sản về tình yêu văn hóa

Cách đây 4 tháng, nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (sinh năm 1933) qua đời do tuổi cao sức yếu. NXB Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến Tiếng người trong văn, như một sự tưởng nhớ đến nhà văn Nguyễn Xuân Khánh, nhân dịp ra mắt hai tập sách Tiếng người trong văn và Nguyễn Xuân Khánh - Một nụ cười mỉm, một nghiệp văn xuôi.

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội.