Nhà văn Nguyễn Đông Thức làm người dẫn chuyện trong đêm nhạc Vũ Thành An

SGGPO
Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình.
Sau 26 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc trong nước và cũng đã hơn 10 lần trở về quê hương, đây được xem là lần đầu tiên vị nhạc sĩ của những Bài không tên gặp gỡ chính thức khán giả TPHCM bằng đêm nhạc Chuyện tình không tên.

Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình, trong không gian ấm cúng, sang trọng.
Người xem sẽ hòa mình vào không khí âm nhạc do các ca sĩ thể hiện cùng những chia sẻ, tâm tình từ chính nhạc sĩ Vũ Thành An xung quanh tác phẩm cũng như đời sống của ông.
Nhà văn Nguyễn Đông Thức làm người dẫn chuyện trong đêm nhạc Vũ Thành An ảnh 1 Nhạc sĩ Vũ Thành An
Le Royal Saigon (khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM) sẽ là nơi tổ chức đêm nhạc Chuyện tình không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An vào ngày 18-8.
Bên cạnh đêm nhạc Chuyện tình không tên vào ngày 18-8, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng phát hành tập sách Chuyện tình không tên được viết dưới dạng 15 bức tình thư. Mới phát hành vài ngày, tập sách đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ những lớp khán giả say mê âm nhạc Vũ Thành An.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.