Nhạc sĩ Tô Thanh Tùng ra album mới "Để quên một đời"

Để quên một đời là album mới trình làng, tuyển chọn 14 bài hát đặc sắc của NS Tô Thanh Tùng. Bên cạnh những bài đã quen thuộc với thính giả yêu âm nhạc như: Giã từ, Tình cây và đất, Sao em nỡ đành quên, Người hàng xóm, album còn có những bài hát trữ tình mới toanh: "Chùa hương thiếu em" (phổ thơ Dương Trọng Dật), Đêm sông trăng (lời Khắc Văn), Tình mẫu tử, Hôn em một nụ một đời... 

Lâu nay, nhạc của Tô Thanh Tùng hợp "rơ" với các giọng ca Quang Linh, Bảo Yến, Ngọc Sơn, và nay các giọng ca này đều có trong Để quên một đời.

Album Để quên một đời do Trung tâm băng nhạc Lạc Hồng phát hành (108 Lê Thị Hồng Gấm, ĐT 8217050, 0913897305).

KH.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Khai mạc vòng chung kết “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”

Tối 26-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Sở VH-TT TPHCM phối hợp Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Sân khấu TPHCM, Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ VH-TT-DL tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”, kéo dài đến 29-10.

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.