Nhảy kênh Tàu Hủ, một chết đuối, một người được cứu sống

(SGGPO).- Khoảng 8 giờ 30 ngày 6-12, 2 người đã nhảy xuống kênh Tàu Hủ (đoạn phường 13, quận 8, TPHCM), mắn may, một người được cứu sống, còn người kia bị chết đuối.

Theo nhiều người dân chứng kiến, vào thời điểm trên 2 người đàn ông đã trèo qua lan can kênh Tàu Hủ (trên đường Bến Bình Đôn, đoạn gần cầu Chà Và) rồi nhảy xuống nước. Được một đoạn thì một người đàn ông bơi vào bờ và được cứu sống ngay sau đó được đưa về trụ sở công an. Người còn lại thì bị đuối nước, chìm xuống dòng nước đang chảy.

Ngay sau đó, lực lượng Cứu hộ - Cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể. Đến hơn 10 giờ cùng ngày, thi thể người tìm thấy và đưa về nhà xác.

Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập đứng xem hai bên bờ kênh, trên cầu Chà Và khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn (ảnh).

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.