Nhiều công nhân mua hàng giảm giá tại chợ phiên không tiền mặt

SGGP
Ngày 10-7 tại KCX Tân Thuận quận 7, TPHCM, Sở Công thương TPHCM, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM và Báo Tuổi Trẻ tổ chức Chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân.

Nhiều công nhân mua hàng giảm giá tại chợ phiên không tiền mặt

Tại đây, hàng trăm công nhân và người lao động sinh sống tại địa bàn được được mua sắm các mặt hàng gia dụng, nhu yếu phẩm, thực phẩm tươi sống từ Co.opmart với nhiều ưu đãi; đồng thời được nhiều ngân hàng hướng dẫn làm quen và trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt. Hơn 250 chủng loại hàng hóa bao gồm những mặt hàng gia dụng, nhu yếu phẩm, thực phẩm… với tổng giá trị khoảng 400 triệu đồng được Co.opmart cung cấp tại chợ phiên này thu hút được nhiều người mua sắm vì được giảm giá đến 40% khi thanh toán không tiền mặt. 

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, cho biết, Chợ phiên không tiền mặt nhằm hỗ trợ người lao động, người thu nhập thấp có điều kiện tiếp cận những tiện ích, tiện lợi trong thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là khi các đối tượng này chưa có nhiều cơ hội tiếp cận những tiện ích của cách mạng công nghệ 4.0. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì cộng đồng và vì mình

Vì cộng đồng và vì mình

Theo dõi chuyến hành trình đạp xe xuyên Việt của hai bạn trẻ Trần Việt Dương (sinh năm 1996, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1993, ngụ TPHCM), ai cũng cảm nhận được lòng quyết tâm, sự kiên trì với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực.   

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Giao thông - Đô thị

BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí thử nghiệm từ 13 giờ ngày 25-9

Từ 13 giờ ngày 25-9, Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua TX. Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2015+000 (BOT Cai Lậy) bắt đầu thu phí thử nghiệm (không thu tiền) đối với trạm thu phí trên Quốc lộ 1.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />