Trao giải chung cuộc "Vui cùng World Cup 2006"

Nhiều gửi gắm

Ông Quốc Kế (bìa phải) - Trưởng ban Tuần san và ông Trương Đức Long (bìa trái),  Trưởng phòng Thương hiệu Công ty Soundmax, trao giải thưởng cho bạn đọc thắng giải cuộc thi “Vui cùng World Cup 2006”.

Ngày 28-7 vừa qua, Tuần san SGGP Thứ Bảy đã tổ chức trao giải chung cuộc cuộc thi “Vui cùng World Cup 2006”.

Mở đầu buổi lễ, ông Quốc Kế – Trưởng ban Tuần san, đã tổng kết diễn tiến cuộc thi. Tổng cộng đã có hơn 5.000 phiếu dự thi hợp lệ đã được gửi về BTC.

Không khí buổi trao giải hưng phấn lên khi BTC trao 12 bộ loa Soundmax A-1000 của nhà tài trợ cho những bạn đọc có số phiếu tham gia dự đoán nhiều nhất.

“Ấm” nhất là bạn đọc Lưu Trọng Liêm vì ngoài bộ loa trên và tiền các giải thưởng hàng tuần, anh còn “ẵm” luôn giải thưởng chung cuộc trị giá 5 triệu đồng, có lẽ vì vậy mà anh dẫn cả bà xã và cháu đến chia vui.

Anh “bật mí”: “Sở dĩ mình có nhiều phiếu tham dự là nhờ bài báo Đến Vàm Sát câu cá sấu đăng trên Tuần san. Sau khi bài báo đăng, đơn vị tổ chức dịch vụ du lịch trên đã đặt mua cả trăm số báo mà mình lại có người nhà làm ở đây. Thế là mình “xin” cắt hết phiếu dự đoán và đã may mắn lại càng may mắn hơn khi trúng giải chung cuộc”.

Trong không khí thân tình, cởi mở, nhiều bạn đọc đã “kiến nghị” với BTC: Cần có nhiều cuộc thi hơn nữa với hình thức đa dạng và giải thưởng hấp dẫn hơn để đáp ứng thịnh tình, niềm tin của bạn đọc gần xa với Tuần san SGGP Thứ Bảy, một tuần báo mà bạn đọc đã thật sự gần gũi, thân quen trong nhiều năm qua.

Ông Trương Đức Long – Trưởng phòng Thương hiệu Công ty Soundmax – đơn vị tài trợ chính của cuộc thi, cam kết với BTC và bạn đọc trúng giải rằng, sẽ đồng hành cùng Tuần san SGGP Thứ Bảy để tổ chức các cuộc thi như: Dự đoán giải bóng đá ngoại hạng Anh, các giải bóng đá vô địch các quốc gia châu Âu sắp tới với quy mô giải thưởng hoành tráng hơn.

BẢO QUỲNH

Các tin, bài viết khác