Nhiều sinh viên Việt Nam làm việc ở các quốc gia khối EU

(SGGP).- Ngày 22-4, Trường Đại học Việt - Đức (Vietnamese - German University - VGU) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 109 sinh viên từ 9 chương trình đào tạo thạc sĩ và cử nhân các ngành tài chính và kế toán (FA), Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin (EEIT), cao học Phát triển đô thị bền vững (SUD), Hệ thống thông tin doanh nghiệp (BIS), Tính toán kỹ thuật và mô phỏng trên máy tính (CompEng), Quản trị kinh doanh (MBA), Giao thông vận tải (TAT), Kỹ thuật và quản lý sản xuất toàn cầu (GPEM), Cơ điện tử và công nghệ cảm biến (MSST).

Kết quả khảo sát cho thấy, phần lớn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc như mong muốn trong các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam và tại nhiều quốc gia trong khối Liên minh châu Âu (EU), một số khác tiếp tục theo định hướng nghiên cứu cũng như nhận được những suất học bổng và đang học tập tại các nước châu Âu.

GIA QUẢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ rạng sáng 28-10, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, nhất là Bình Định, Quảng Ngãi có gió giật mạnh, nhiều địa phương xảy ra mưa lớn. Tại đảo Lý Sơn, gió đã tăng cấp độ lên cấp 11 giật cấp 12, cấp 13.

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn