Nhóm MTV trở lại, kỷ niệm 23 năm ca hát bằng album và 5 MV mới

Là nhóm nhạc hoạt động bền bỉ nhất Việt Nam, năm 2023 đánh dấu chặng đường 23 năm của MTV. Đáp lại tình cảm của khán giả và kỷ niệm một chặng đường, MTV đã quyết định sản xuất 5 MV và đĩa vật lý.
Nhóm MTV trở lại, kỷ niệm 23 năm ca hát bằng album và 5 MV mới

Ra mắt vào ngày 10-2-2000, nhóm MTV được xem là thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x đời đầu. Cho tới nay, trải qua 23 năm hoạt động, MTV với 3 thành viên: Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương vẫn nhận được trọn vẹn tình yêu thương và ủng hộ của người hâm mộ. Không để fan phải tiếp tục chờ đợi lâu hơn, cuối năm 2022, nhóm MTV đã lên kế hoạch chuẩn bị cho album kỷ niệm và loạt MV mới.

Với dự án MV "Nhìn vào nơi ấy", MTV hợp tác cùng rapper Phúc Bồ và BigBest Label đóng vai trò sản xuất

Với dự án MV "Nhìn vào nơi ấy", MTV hợp tác cùng rapper Phúc Bồ và BigBest Label đóng vai trò sản xuất

Được biết dự án lần này, nhóm MTV hợp tác cùng rapper Phúc Bồ và BigBest Label đóng vai trò sản xuất. Album gồm 5 ca khúc, song song với 5 MV đã được thực hiện chỉ chờ ngày ra mắt. MTV tiết lộ ngoài rapper Phúc Bồ, còn một khách mời khác là một ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận của mọi người sẽ kết hợp cùng nhóm trong dự án lần này.

Nói về “phát súng” đầu tiên trong dự án kỷ niệm 23 năm – MV Nhìn vào nơi ấy, MTV chia sẻ rằng đây là một ca khúc bắt tai, đúng sở trường và chất giọng của 3 thành viên. Đặc biệt MV có sự xuất hiện và phần rap được đảm nhận bởi rapper Phúc Bồ.

MTV là thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x

MTV là thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x

Các thành viên nhóm MTV tâm sự: “Xem qua thì tưởng như MV Nhìn vào nơi ấy được thực hiện đơn giản với bối cảnh studio nhưng thực ra nhóm đã dày công chuẩn bị, thực hiện trong suốt 24 giờ. Về việc tung MV chậm trễ so với dự kiến vì phải tỉ mỉ và cố gắng để chỉn chu hết mức có thể, mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả. Hi vọng rằng mọi người, đặc biệt là những ai đã yêu mến, theo dõi MTV từ những ngày đầu sẽ cảm thấy hài lòng”.

MTV tiết lộ thêm, album - đĩa vật lý của nhóm cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vừa qua, các thành viên đã có giải pháp đặc biệt đó là… nhờ khán giả, bạn bè và fan đặt tên album giùm MTV. Từ đó có thể thấy mọi người dành rất nhiều tình cảm cũng như vô vàn lời tâm sự được gửi tới nhóm. Điều này vừa là niềm hạnh phúc, vừa trở thành áp lực cho MTV khi đĩa vật lý sắp ra mắt cần phải là một phiên bản vừa gần gũi nhưng cũng thật đặc biệt - món quà ý nghĩa mà MTV dành tặng công chúng.

Tin cùng chuyên mục