Nhóm thanh niên đánh trọng thương một Việt kiều Đức ở quán karaoke

SGGPO
Người đàn ông mang quốc tịch Đức tới công an trình báo về việc bị 1 nhóm thanh niên đánh trọng thương tại quán karaoke ở phường 12, quận 10, TPHCM.

 Ông B. bị nhóm thanh niên đánh trọng thương trong quán karaoke

Ông B. bị nhóm thanh niên đánh trọng thương trong quán karaoke

Ngày 20-8, Công an phường 12, quận 10, TPHCM đã tiếp nhận trình báo, lấy lời khai của ông Ngh.V.B. (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) về việc ông này bị 1 nhóm thanh niên đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.
Ông B. cho biết, ông qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được khoảng 40 năm và có quốc tịch Đức. Mỗi năm, ông và con gái của mình về Việt Nam chơi 2 lần để thăm gia đình, bạn bè. Khoảng 5 ngày trước, ông trở về Việt Nam.

Tối ngày 19-8, ông cùng với nhóm bạn của mình tới hát ở quán karaoke KT nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Tới 0 giờ ngày 20-8, ông có việc nên chào từ biệt nhóm bạn và đi từ phòng ở tầng 6 xuống tầng trệt.

Ông vào thang máy chung với 1 nhóm thanh niên (khoảng 5 người) có biểu hiện say xỉn. Khi thang máy di chuyển thì ông B. bị 1 người trong nhóm thanh niên đánh vào đầu. Lúc này, ông B. quay lại hỏi nhóm thanh niên. Sau đó, 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau.

Khi thang máy đến tầng trệt thì 1 nam thanh niên trong nhóm lao vào đánh ông B. Ông B. chống trả thì nhóm thanh niên xông vào đánh tới tấp khiến ông bị thương và gục tại chỗ. 

Công an đã lấy lời khai, chờ giám định thương tích, điều tra xử lý theo đúng quy định.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 20-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên (TISCO).