Những kỳ nghỉ ý nghĩa

Ronaldinho và Messi trong trận đấu từ thiện tại Argentina.

Trước 15.000 khán giả tại sân Juan Gilberto Funes ở San Luis (Argentina), đội các ngôi sao Brazil của Ronnie đã thua đội của Messi 0-1. Messi đang chấn thương không thể tham dự và anh là người ra đá quả bóng danh dự.

Bên Ronnie có Maicon, Vagner Love, Diego, Roberto Carlos, Naldo, Daniel Carvalho, Tinga, Nilmar. Bên Messi có Roberto Abbondanzieri, Fernando Cavenaghi, Juan Sebastian Veron, Guillermo Barros Schelotto, Martin Palermo, Martin Demichelis, Edison Mendez, và Diego Forlan. Người ghi bàn duy nhất là tiền đạo Leandro Lazzaro của Tigre. Trận đấu này còn được hâm nóng khi người mẫu Liz Scolari xuất hiện trên hàng ghế CĐV. Liz là em gái của tiền vệ Santiago Solari của Inter.

Trong khi đó, tại Brazil, Robinho cũng tự tổ chức một trận đấu từ thiện. Các CĐV có thể đến Vila Belmiro xem trận đấu mà không cần trả tiền, chỉ cần mang theo 1 kg lương thực là được xem các danh thủ như Denilson của Arsenal, Diego, Cicinho, Motta, Romario, Mauro Silva, Marcelino Carioca… thi đấu. Kết quả, đội của Robinho thua đội của Carlos Alberto (Bremen) 4-5. Ai nói Robinho và Ronaldinho chỉ biết ăn chơi đâu nào. Họ đã làm nên một kỳ nghỉ rất ý nghĩa.


T.B

Các tin, bài viết khác