Nữ hoàng nhạc đồng quê Sheryl Crow bị ung thư não

(SGGPO).- Theo AFP, nữ hoàng nhạc đồng quê người Mỹ Sheryl Crow (50 tuổi) ngày 6-6 đã tuyên bố trước báo giới việc cô đã bị chẩn đoán có một khối u trong não.

Trước đó, năm 2006, cô bị chẩn đoán ung thư ngực và phải trải qua đợt điều trị. Đến tháng 11 năm ngoái, do có những biểu hiện trí nhớ kém như quên lời bài hát trong nhiều liveshow, cô đã yêu cầu được chụp MRI và phát hiện khối u lành trong não.

Sheryl Crow

Sheryl Crow là một nghệ sĩ đa tài, cô vừa là ca sĩ, vừa là người viết nhạc, từng nhận được những giải thưởng âm nhạc quan trọng như giải Grammy. Đến nay, cô đã có 9 giải Grammy, trong đó có giải Nghệ sĩ mới xuất sắc và giải Giọng ca nữ xuất sắc thể loại pop trong năm 1994, Giọng ca nữ xuất sắc thể loại rock năm 1996, 1999, 2000 và 2002.

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Khám phá nguồn tư liệu đầy đủ về các di chỉ văn hóa Óc Eo

NXB Tổng hợp TPHCM vừa ra mắt trọn bộ 2 quyển sách Khảo cổ học Đồng bằng sông Mê Kông - Tập II: Văn minh vật chất Óc Eo của tác giả Louis Malleret do Nguyễn Hữu Giềng, Nguyễn Thị Hiệp, Olivier Tessier tổ chức, biên dịch và giới thiệu. 

Sáng tác