Nữ sinh lớp 9 ở Khánh Hòa bị đánh, dìm xuống mương nước

SGGPO
Tới điểm hẹn giải quyết mâu thuẫn, nữ sinh lớp 9 bị nam sinh túm tóc đánh, dìm xuống mương nước, quay video rồi tung lên mạng xã hội.

Cảnh nam sinh túm tóc đánh, dìm nữ sinh lớp 9 xuống mương nước. Ảnh cắt từ clip đăng tải trên mạng xã hội

Cảnh nam sinh túm tóc đánh, dìm nữ sinh lớp 9 xuống mương nước. Ảnh cắt từ clip đăng tải trên mạng xã hội

Ngày 25-10, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đã lập hồ sơ, mời phụ huynh của những học sinh liên quan tới sự việc nữ sinh bị đánh để làm việc.

Theo điều tra, một nam sinh lớp 8 trường Tiểu học và THCS Diên Đồng tại huyện Diên Khánh xảy ra mâu thuẫn với một bạn nữ. Nữ học sinh này kể cho một nữ sinh lớp 9 Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh nghe, nhờ giúp đỡ. Sau đó, các học sinh lập nhóm Zalo trò chuyện, rồi hẹn hai bên gặp mặt để giải quyết.

Chiều 23-10, tại điểm hẹn, học sinh nam và nữ đánh nhau. Nữ sinh lớp 9 bị nam sinh đánh, túm tóc, dìm xuống mương nước. Toàn bộ sự việc được một số học sinh chứng kiến quay lại hơn một phút, đăng lên mạng xã hội.

Gia đình sau đó phát hiện, đưa cô bé đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn tinh thần, có nhiều vết thương trên cơ thể. Đến nay, nữ sinh đã ổn định tâm lý, sức khỏe bình thường.

Liên quan tới vụ việc, ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa cho biết, đã yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Diên Khánh mời phụ huynh các học sinh đến để giải quyết, tổ chức hòa giải.

QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải quyết hưởng chế độ BHXH đối với người lao động là F0

Giải quyết hưởng chế độ BHXH đối với người lao động là F0

Sở Y tế TPHCM yêu cầu, các cơ sở cấp chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) và cách ghi nội dung giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH đối với trường hợp người lao động là F0 điều trị nội trú hoặc cách ly tập trung tại cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thuộc phường, xã, quận, huyện (cơ sở cách ly tập trung F0).

Bút Sài Gòn

Càng dễ sống

- Càng gần với thời điểm tuyến metro đầu tiên ở TPHCM được đưa vào khai thác và vận hành, sự háo hức của cư dân càng lộ rõ. Những người đã có cơ hội sử dụng loại hình giao thông hiện đại này ở nước khác thì mong gặp lại thứ quen thuộc. Người chưa từng ngồi tàu điện bao giờ thì tò mò chờ được thử.

Giao thông - Đô thị

Thí điểm hoạt động xe đạp công cộng ở trung tâm TPHCM

Ngày 4-12, Sở GTVT TPHCM cho biết, Tập đoàn Trí Nam (nhà đầu tư) đưa vào hoạt động thử nghiệm hệ thống xe đạp công cộng tại trạm trên vỉa hè đường Lê Lợi (quận 1), sau khi hoàn thiện các điều kiện hoạt động. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu từ trần

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu, sinh năm 1931 tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Huân chương Độc lập hạng ba. Đã từ trần vào lúc 10 giờ 30 ngày 3-12-2021.