Olympic Bắc Kinh sáng nay

(SGGP 12G).- *Ngày thi đấu thứ 11 hôm nay có 20 HCV được trao ở 10 môn. Ở cự ly 1.500m nam, HCV có thể thuộc về Asbel Kipruto Kipropand và Augustine Kiprono Choge đều của Kenya, hoặc vô địch thế giới 2005  Rashid Ramza của Bahrain.  

* Hôm nay cũng là ngày tranh tứ kết bóng rổ nữ  với 4 cặp đấu Trung Quốc-Belarus, Australia-CH Czech, Mỹ –Hàn Quốc và Nga-Tây Ban Nha. Tứ kết bóng ném nữ gồm các cặp Na Uy-Thụy Điển, Hungary- Romania và Trung Quốc-Hàn Quốc, Nga-Pháp. Bán kết bóng nước nữ gồm Hungary –Hà Lan và Mỹ- Australia. 

* Ngày cuối cùng của những cuộc đua xe đạp lòng chảo sẽ là một chiến thắng lớn của Anh. Đội tuyển của họ đã chiếm 5 HCV và đang phấn đấu có thêm 3 chiếc nữa. Anh cũng hy vọng có HC ở môn đua thuyền.  

* Trung Quốc kỳ vọng sẽ có thêm HCV trong ngày cuối của môn thể dục dụng cụ. Họ có thể đoạt hết 8 HCV nhảy cầu nếu chiến thắng ở nội dung ván nhún 3 m nam.  

* Cuộc tranh tài cử tạ cuối cùng sẽ là cuộc đọ sức của những “khổng lồ” Belarus, Ba Lan, Nga và Ukraina ở hạng cân 105 kg. Sáng giá nhất là Dmitriy Klokov 25 tuổi người Nga, vô địch thế giới 2005. Môn vật tranh HCV hạng cân 55 kg nam tự do và 60 kg.

A.T.

Các tin, bài viết khác