Từ khóa: #OPPO Việt Nam

Reno10 Series 5G đã đến tay người dùng

Reno10 Series 5G chính thức mở bán với 23.000 đơn đặt trước

“Chuyên gia chân dung thế hệ thứ 10” - Reno10 Series 5G chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, với phản hồi tích cực từ người dùng khi nhận được 23.000 đơn đặt trước, trong đó có 21.000 đơn đặt cọc chỉ sau 10 ngày ra mắt.
OPPO Việt Nam công bố ngày ra mắt OPPO Reno 10 Series

OPPO Việt Nam công bố ngày ra mắt OPPO Reno 10 Series

OPPO Reno là sản phẩm đã mang lại nhiều thành công cho OPPO Việt Nam và với OPPO Reno 10 Series tiếp tục hứa hẹn mang sự mới mẻ cho thị trường di động trong nước cũng như giá trị mới cho người tiêu dùng Việt Nam.
Thế Giới Di Động cùng OPPO ký kết hợp tác

Thế Giới Di Động cùng OPPO mở bán OPPO A98

Thế Giới Di Động đã cùng OPPO Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược nhằm ra mắt đặc biệt sản phẩm OPPO A98, sản phẩm sạc nhanh và an toàn nhất phân khúc tầm trung.
Khách hàng nhận OPPO Reno8 T Series tại Thế Giới Di Động

27.000 đơn hàng dành cho OPPO Reno8 T Series

Chuyên gia chân dung OPPO Reno8 T Series chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam với một tín hiệu tích cực khi nhận được 27.000 đơn đặt trước chỉ sau 10 ngày ra mắt.
Hình ảnh được cho là thiết kế mới của OPPO Find X6 Pro

Trông chờ OPPO Find X6 Pro

Kể từ khi OPPO ra mắt chiếc OPPO Find X5 Pro, một trong những sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất này, đã nhận được nhiều đánh giá rất tốt về thiết kế và khả năng chụp hình ấn tượng. Và tiếp nối thành công đó, những ngày gần đây thông tin chiếc di động cao cấp tiếp theo là OPPO Find X6 Pro càng được trông chờ nhiều hơn…
OPPO Reno8 Pro 5G chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.
OPPO Việt Nam đã công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series

Reno8 series của OPPO sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày 18-8

Mới đây, OPPO Việt Nam vừa công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series.  Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm Reno7 series và hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều danh tiếng cũng như doanh thu cao cho OPPO Việt Nam. Trong đó, Reno8 5G xuất hiện với nhiều thông tin rõ ràng...
OPPO Reno7 Z 5G , một trong những sản phẩm bán chạy nhất OPPO năm 2022

OPPO dẫn đầu phân khúc 10-15 triệu đồng trong nhiều tháng liền ​

Trong 6 tháng đầu năm 2022, OPPO Việt Nam tự hào công bố những bước tiến ổn định và rõ rệt trong việc chinh phục phân khúc cận cao cấp (10 – 15 triệu đồng) với sản phẩm chủ lực là dòng Reno, mới nhất là Reno7 series, trong bối cảnh thị trường smartphone đã tăng trở lại ở mức 5 – 20% tùy theo từng tháng.
Reno Academy, sân chơi công nghệ sáng tạo cùng nhiếp ảnh trên di động

OPPO Việt Nam chính thức khởi động Reno Academy

Hôm nay 14-5, OPPO Việt Nam chính thức khởi động Reno Academy, sân chơi công nghệ đa dạng và cá tính dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá và sáng tạo cùng nhiếp ảnh trên di động.