Phá một đường dây cung cấp gái mại dâm cho khách nước ngoài

Vào lúc 0 giờ 30 ngày 28-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội) phối hợp với công an các quận Đống Đa, Ba Đình đã đột kích vào khách sạn Bảo Sơn (đường Nguyễn Chí Thanh) và khách sạn Thúy Quỳnh (phố Linh Lang).

Tại khách sạn Bảo Sơn, công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, khách sạn Thúy Quỳnh cũng có 7 đôi đang hành lạc với khách mua dâm chủ yếu là người nước ngoài. Sau khi tiến hành khai thác nóng các đối tượng gái mại dâm, ngay sau đó cơ quan công an đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng karaoke Cheers thuộc khách sạn Heritage (tại số 635 đường Đê La Thành). Đây được xác định là đầu mối cung cấp gái trong đường dây này.

Các đối tượng là gái mại dâm bị bắt giữ.

Được biết khu giải trí Cheers do một người nước ngoài quản lý và kinh doanh. Còn “má mì” điều hành các tiếp viên, gái cho khách là Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1974, trú tại ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng).

Theo kết quả điều tra ban đầu, nhà hàng karaoke Cheers thường xuyên có khoảng 50 – 70 tiếp viên nữ túc trực, lúc “cao điểm” có thể lên đến 100 người.

Các tiếp viên ở đây được đeo thẻ, ngồi ở phòng chờ khách gọi theo số. Trong lúc hát karaoke, nếu khách có nhu cầu mua dâm sẽ được “má mì” Hương thu xếp, điều tiếp viên và hướng dẫn đến các khách sạn lớn ở Hà Nội để hành lạc.

Theo lời khai của các đối tượng, phần lớn khách mua dâm tại đây là người nước ngoài, trong đó chủ yếu là khách châu Á. Giá mỗi lần “đi khách” của đường dây mại dâm này từ khoảng 70 USD đến vài trăm USD, chưa kể tiền phòng. Mỗi lần điều tiếp viên đi khách, thị Hương được hưởng 10% số tiền mua dâm của khách.

Đến chiều 28-5, cơ quan điều tra đã tạm giữ 66 đối tượng, trong đó có 46 tiếp viên, gái mại dâm. Tại cơ quan điều tra, 2/3 tiếp viên đã khai là đã từng bán dâm theo sự điều hành của má mì Hương.

Theo kết quả điều tra của công an, đường dây cung cấp gái mại dâm của thị Hương ở nhà hàng karaoke Cheers liên quan đến hàng chục khách sạn khác ở Hà Nội, trong đó có nhiều khách sạn 4 – 5 sao. Tại cơ quan điều tra, lễ tân khách sạn Bảo Sơn đã thừa nhận có mối liên hệ chặt chẽ với thị Hương trong việc tổ chức đưa gái mại dâm đến hành lạc ở khách sạn. Mỗi lần có khách đưa gái đến hành lạc, lễ tân đều được chi hoa hồng.

Ngay trong chiều 28-5, cơ quan điều tra đã tiếp tục khám xét, kiểm tra một số khách sạn liên quan đến đường dây cung cấp gái mại dâm của thị Hương ở Hà Nội. Vụ án sẽ được tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vai trò của những đối tượng và các khách sạn liên quan trong đường dây này. 

P.Tu.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề nghị truy tố Tổng Giám đốc Công ty Bạch Việt

Đề nghị truy tố Tổng Giám đốc Công ty Bạch Việt

Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã ra kết luận điều tra, đề nghị truy tố ông Đinh Tiến Sử,  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt và hai bị can khác về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Riêng bị can Đinh Tiến Sử, bị truy tố thêm tội “chứa mại dâm”.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.