Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần

Ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng vừa trở lại với series mới mang tên "Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits" , kết hợp cùng 3 ca sĩ trẻ đầy thực lực như Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân và Myra Trần.
Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần ảnh 1

Phạm Khánh Hưng trở lại với đường đua âm nhạc

"Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits" bao gồm 6 ca khúc, tập hợp những bài hit đình đám một thời của Phạm Khánh Hưng như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Đếm, Không cần phải hứa đâu em, Em chờ anh, Thật lòng xin lỗi em.

Phạm Khánh Hưng chia sẻ: “Thời gian qua tôi thấy có rất nhiều bạn hát lại các ca khúc của mình và được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Vì vậy, tôi tự hỏi vì sao chính chủ của các ca khúc đó là mình lại không thể hiện lại theo cách mới hơn”.

Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cho biết: Các ca khúc của nhiều năm trước cho nên có những hạn chế về công nghệ và kỹ thuật. Vì vậy khi các ca khúc được khoác chiếc áo mới chắc chắn sẽ mang đến người nghe nhiều cảm xúc thú vị. Mặc dù vậy, series này với tôi cũng là một thách thức. Hiện giờ các ca sĩ ít khi nào thu live band nhưng ngày xưa những bài hit của Hưng đều thu live band, thành ra bây giờ làm lại mà cũng là live band thì vượt qua được cái cũ là điều không phải dễ dàng”.

Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần ảnh 2
Ê kíp thực hiện series "Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits"
Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần ảnh 3
Tăng Phúc
Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần ảnh 4

Phạm Đình Thái Ngân

Hiện tại, MV “Người ra đi vì đâu” đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến do Yin Yang độc quyền phát hành. Các ca khúc tiếp theo của series sẽ được phát hành tương tự vào 19 giờ thứ tư hàng tuần.

Phạm Khánh Hưng trở lại, hát cùng Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Myra Trần ảnh 5

Phạm Khánh Hưng và Tăng Phúc trong tập 1

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mỹ thuật

Triển lãm "Tiếng vọng của trái tim"

Họa sĩ Nguyễn Hoàng Hoanh cùng phòng tranh Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM) tổ chức triển lãm chủ đề “Tiếng vọng của trái tim”, từ nay đến hết ngày 30-6.

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.