Pháo thủ được “tiếp đạn”

Chuẩn bị tiếp Liverpool

Tiền vệ đội trưởng Mikel Arteta (ảnh) là 1 trong 4 ngôi sao chuẩn bị trở lại đội hình chính của Arsenal sau thời gian dài chấn thương, bên cạnh các tiền vệ Abou Diaby và Jack Wilshere hay hậu vệ phải Mathieu Debuchy.

Cả 3 tiền vệ trung tâm của Pháo thủ đều hiện diện trong trận đá tập với Brentford hôm thứ Ba. Ở trận đấu tập kín diễn ra ở Trung tâm Huấn luyện London Colney của Arsenal, còn có sự hiện diện đáng chú ý khác là hậu vệ phải Debuchy, người phải phẫu thuật vai và phải nghỉ từ giữa tháng Giêng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 4-0 của Arsenal, Wilshere là người mở tỷ số trong lúc Debuchy đã có 1 giờ thi đấu, họ là 2 cầu thủ hy vọng sẽ sẵn sàng cho trận quyết đấu với Liverpool tại Emirates thứ Bảy này.

Arsenal sau mạch 6 trận toàn thắng đã củng cố vững chắc vị trí trong tốp 4, yếu tố thúc đẩy thêm niềm tin để hướng đến chiến thắng trước Liverpool. Về phần mình, HLV Arsene Wenger sau nhiều chỉ trích vì bị loại ở vòng 1/8 Champions League, đang hy vọng những sự trở lại kịp lúc của các trụ cột sẽ giúp đội hướng đến mục tiêu toàn thắng cả 8 trận cuối mùa.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác