Phát huy sáng kiến tuyên truyền bầu cử trong điều kiện dịch Covid-19

SGGP
Chiều 25-2, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TPHCM chủ trì buổi làm việc với Tiểu ban Tuyên truyền phục vụ bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền đề nghị các thành viên tiểu ban cần chủ động có kế hoạch cụ thể để thực hiện kế hoạch tuyên truyền chung, sao cho các nội dung đến được với tất cả các giới, các địa bàn dân cư. Trong đó cần chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, cổ động.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Lệ lưu ý Tiểu ban Tuyên truyền cần liên tục cập nhật các văn bản chỉ đạo từ Trung ương. Hình thức tuyên truyền cũng rất quan trọng, trong đó có những cách làm truyền thống nhưng hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ đề nghị các đoàn thể tiếp tục phát huy sáng kiến trong công tác tuyên truyền. Theo đồng chí Nguyễn Thị Lệ, trong hoàn cảnh bình thường có thể tổ chức nhiều hoạt động với đông đảo lực lượng tham gia, tạo không khí sôi nổi. Trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19 hiện nay không thể tổ chức các hoạt động đông người nhưng cũng có thể có nhiều sáng kiến, hình thức tuyên truyền sôi nổi, phù hợp với tình hình…

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không thua cái đã

- Đội đang dẫn đầu giai đoạn 1 Vờ Lích đã lột xác so với mùa giải trước. Mùa này, họ vẫn duy trì tính đẹp mắt nhưng đã biết áp dụng nhuần nhuyễn lối đá thực dụng. Có những trận, họ khóa chặt khiến đối thủ bị “đơ” rồi giành chiến thắng thuyết phục. Từ “đá cho vui” đến “thắng từng trận” có nên xem là tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn