Phát sóng Chương trình “Còn mãi với thời gian” chủ đề Trần Tiến – Điệp khúc tình yêu

Chương trình “Còn mãi với thời gian” chủ đề Trần Tiến – Điệp khúc tình yêu được Đài Truyền hình TPHCM thực hiện tại Nhạc viện TPHCM, sẽ phát sóng vào lúc 16 giờ ngày 14-7 và 28-7-2012.

Chủ đề giới thiệu đến khán giả các ca khúc quen thuộc của NS Trần Tiến: Giai điệu Tổ quốc, Điệp khúc tình yêu, Những đôi mắt mang hình viên đạn, Vết chân tròn trên cát, Chiếc vòng cầu hôn, Mặt trời bé con, Tạm biệt chim én, Tóc gió thôi bay, Quê nhà, Phố nghèo, Chị tôi, Sao em nỡ vội lấy chồng, Tùy hứng Lý ngựa ô, Tùy hứng Lý qua cầu, Ngọn lửa cao nguyên, Giấc mơ Cha Pi… Tham gia biểu diễn có NSND Trần Hiếu, NSƯT Quang Lý, ca sĩ Cao Minh, Quang Linh, Lê Hành, Quang Hà, Y Zang Tuyn, nhóm Doremi, nhóm It’s Time…

(L.T.B.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần