Phish hoãn buổi hòa nhạc đêm giao thừa

SGGP
Phish - nhóm nhạc rock đã có truyền thống hàng năm biểu diễn các buổi hòa nhạc đêm giao thừa tại Madison Square Garden ở New York - vừa thông báo rằng họ sẽ hoãn buổi hòa nhạc đêm giao thừa vì lo ngại biến thể Omicron.

Phish hoãn buổi hòa nhạc đêm giao thừa

CNN dẫn thông báo xin lỗi về sự cố này của Phish gửi đến khán giả kèm lời kêu gọi: “Hãy giữ gìn sức khỏe và an toàn, hãy chăm sóc lẫn nhau ngoài kia, hãy đi tiêm phòng và tăng cường nếu bạn chưa có”.

Làn sóng lây nhiễm mới dịch Covid-19 khiến thành phố New York phải hủy bỏ nhiều buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và biểu diễn ở Broadway.

Thông báo hoãn của nhóm nhạc Phish được đưa ra cùng lúc với thông báo Quảng trường Thời đại ở New York, nơi có sức chứa 58.000 người, năm nay giới hạn 15.000 người tụ tập đón giao thừa.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Mỹ thuật

Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh

Xưa, nhà văn Nguyễn Tuân lưu giữ vẻ đẹp vàng son của một thời quá vãng qua những trang viết trong Vang bóng một thời. Mấy chục năm sau, một chàng trai đôi mươi cũng lưu giữ ký ức đẹp đó với dự án vẽ minh họa cho tập truyện. 

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi
" />