Phó Cục trưởng Cục thuế Cần Thơ nhảy lầu tự tử

(SGGPO).- Sáng 23-10, ông Nguyễn Viết Thân, Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố Cần Thơ đã nhảy từ lầu 5 của trường Mầm non tư thục Tân Triều (phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xuống đất và tử vong tại chỗ.

Các nhân chứng cho biết, khoảng 9 giờ 10 phút ngày 23-10, ông Nguyễn Viết Thân (54 tuổi) đến trường Mầm non tư thục Tân Triều tìm vợ là bà Hà Thị Kim Thoa (đang làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Hiệu trưởng trường này) nhưng không gặp. Một lúc sau, ông Thân đi thang máy lên tầng thượng (lầu 5) ở độ cao 27m, rồi nhảy xuống sân trường và tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, thời gian gần đây, ông Thân và vợ không còn sống chung. Bà Thoa đã dọn đến trường mầm non ở riêng. Nguyên nhân có thể do ông Thân buồn chuyện gia đình nên tìm đến cái chết.

Chiều ngày 23-10, trao đổi với phóng viên SGGPO, ông Võ Kim Hoàng, Cục trưởng Cục thuế thành phố Cần Thơ cho biết, trước khi sự cố xảy ra, ông Thân vẫn làm việc bình thường, quan hệ tốt với mọi người trong cơ quan. Trong cuộc họp chiều hôm qua (22-10) với các phòng ban, ông Thân vẫn phát biểu chỉ đạo công việc bình thường. 

Đến 17 giờ chiều ngày 23-10, thi thể ông Thân vẫn còn lưu giữ tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

        B.ĐẠI   

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.