Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show

SGGPO
Đêm Chung kết The Cover Show - Sắc màu thời gian chào đón sự trở lại của 4 nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo cùng sự đồng hành của nhạc sĩ Bảo Chấn, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hoàng Duy. Trải qua hành trình sôi nổi cùng âm nhạc, Phượng Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show mùa đầu tiên.

Chương trình còn có sự đồng hành của ban nhạc Hoài Sa, nhóm bè Cadillac. Nhạc sĩ Phương Uyên và Thái Thịnh không thể có mặt tại đêm đặc biệt này. Đêm chung kết diễn ra tối 2-3 là cuộc đối đầu của top 5: Phương Tùng, Hà Lan Phương, Henry Ngọc Thạch, Phượng Vũ, Huyền Cadie.

Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 1 Đêm chung kết The Cover Show - Sắc màu thời gian

Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 2 Dàn nhạc sĩ tài năng quy tụ trong đêm Chung kết The Cover Show 

Trong đêm chung kết, ca sĩ Phương Tùng thể hiện ca khúc Đổi thay - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn. Nhờ vào tài năng và lượt bình chọn của khán giả trên kênh Youtube của chương trình, Phương Tùng đã trở lại với The Cover Show và thể hiện chất riêng của bản thân tại đêm chung kết. Ca sĩ Hà Lan Phương - người mang nhiều tâm sự đã mang Và cơn mưa tới (sáng tác Bảo Chấn) đến với đêm chung kết. 

Tiếp nối phần trình diễn của Hà Lan Phương là sự "hồi sinh” của ca sĩ Henry Ngọc Thạch - người giành chiến thắng tại vòng Hồi sinh để bước đến đêm chung kết. Henry Ngọc Thạch đã thể hiện xuất sắc ca khúc Nghe ta hồi sinh (sáng tác Đỗ Hiếu).

Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 3 Ca sĩ Phương Tùng
Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 4 Ca sĩ Hà Lan Phương lột xác
Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 5 Ca sĩ Henry Ngọc Thạch
Đến với đêm chung kết, Phượng Vũ thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn - một trong những sáng tác của Nguyễn Hoài Anh. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 thể hiện một cách vẹn trọn tinh thần của ca khúc. Đặc biệt là chất xúc tác của trang phục, nhóm múa… màn trình diễn khiến khán giả khó rời mắt. 
Ca sĩ cuối cùng của top 5 là Huyền Cadie, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Như hai thế giới - một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Chọn cách thể hiện ca khúc với phiên bản acoustic, cô sĩ trẻ đã phô diễn được giọng hát đặc biệt. 
Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 6 Phượng Vũ thể hiện ca khúc "Cánh hoa tàn"
Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 7 Huyền Cadie thể hiện ca khúc "Như hai thế giới"

Kết thúc phần trình diễn của top 5 The Cover Show, 4 ca sĩ gồm Hà Lan Phương, Phượng Vũ, Huyền Cadie và Henry Ngọc Thạch bước vào vòng tiếp theo để tranh giành ngôi vị quán quân. Huyền Cadie đã kể lại câu chuyện của chính mình qua ca khúc Cố lên cô gái nhỏ - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. 

Ca khúc Đi đua đưa đi (sáng tác Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà) được Henry Ngọc Thạch thể hiện một cách tròn trịa, đem đến một không khí sôi động cho các khán giả cũng như các nhạc sĩ.

Riêng Phượng Vũ mang đến ca khúc Em ngày xưa khác rồi (sáng tác Vương Anh Tú). Ca sĩ Hà Lan Phương với giọng ca nội lực phô diễn tài năng qua ca khúc Người lạ ơi! (sáng tác Châu Đăng Khoa). 

Vì sự hoàn hảo của Huyền Cadie và Phượng Vũ, cả hai đã vượt qua các đối thủ nặng ký, để giành ngôi vị quán quân thuyết phục. 
Phượng ​Vũ, Huyền Cadie trở thành đồng quán quân The Cover Show ảnh 8 Vượt qua nhiều đối thủ, Huyền Cadie và Phượng Vũ đồng Quán quân The Cover Show mùa 1

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đừng đánh cắp niềm tin khán giả

Chọn dễ dãi hay nghiêm khắc, chọn chụp giật hay tử tế là quyền, đồng thời cũng là trách nhiệm của mỗi nhà làm phim. Một bộ phim thất bại là chuyện nhỏ, quan trọng hơn là khi niềm tin khán giả bị đánh cắp, điều ấy nguy hiểm hơn rất nhiều.

Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Cựu MC Minh Hương ra mắt sách truyền cảm hứng sống hạnh phúc

Ngày 13-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Hạnh phúc đan giữa ngón tay của tác giả Nguyễn Minh Hương. Sách là những chiêm nghiệm về hạnh phúc của tác giả sau quá trình sống, học tập và làm việc qua những môi trường khác nhau.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />