Quận 3 công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 1

(SGGP). – Phòng Giáo dục quận 3, vừa công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 1. Theo thống kê quận 3 có 3.216 trẻ vào lớp 1. Từ ngày 8 đến 12-6: các trường tiểu học (TH) thu nhận 100% trẻ trong tuyến.

Ngày 15 đến 19-6: nếu các trường TH còn chỉ tiêu sẽ nhận đăng ký thêm trẻ mà phụ huynh có liên hệ công tác với quận 3.

Về chương trình tăng cường ngoại ngữ, Trường TH Lương Định Của tuyển 105 em HS lớp tăng cường tiếng Pháp, không phân biệt trái tuyến. Từ ngày 11-5 đến hết 19-6: nhận hồ sơ; ngày 27-6: tổ chức khảo sát theo đề của bộ.

Ngoài ra còn có 7 trường TH tuyển tăng cường tiếng Anh gồm: Phan Đình Phùng, Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thái Sơn, Kỳ Đồng, Nguyễn Việt Hồng, Đô Lương và Nguyễn Thi.

Chỉ tiêu tuyển sinh: mỗi trường 60 em. Ngày 14 đến 18-7: thông báo và đăng ký tuyển sinh, ngày 5-8: tổ chức khảo sát năng khiếu tiếng Anh theo đề của Phòng giáo dục.

Hg.Liên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.