Quán quân Giọng hát Việt nhí vào tốp 5 đề cử giải Mai vàng

(SGGP).- Ban tổ chức giải Mai vàng 2013 (do Báo Người Lao động tổ chức) vừa công bố tốp 5 của 14 hạng mục giải.

Theo đó, 70 cá nhân, tập thể nghệ sĩ có số phiếu đề cử cao nhất của bạn đọc, được vào vòng bầu chọn gồm: Nguyễn Quang Anh (Quán quân Giọng hát Việt nhí), Thanh Bùi, Hồ Trung Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh (nam ca sĩ nhạc nhẹ:); Uyên Linh, Cẩm Ly, Thu Minh, Đông Nhi, Thủy Tiên (nữ ca sĩ nhạc nhẹ); Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phi Nhung, Thanh Thúy (ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng); 365, Bee.T, Mắt Ngọc, The Men, V.Music (Nhóm hát); Hoài Linh, Thành Lộc, Võ Minh Lâm, Vũ Luân, Hoàng Quân (nam diễn viên sân khấu); Lê Khánh, Cát Phượng, Tú Sương, Thu Trang, Quế Trân (nữ diễn viên sân khấu); Trường Giang, Hoài Linh, Kiều Linh, Trấn Thành, Thu Trang (diễn viên hài); Chi Bảo, Thiên Bảo, Phùng Ngọc Huy, Hoài Linh, Nhan Phúc Vinh (nam diễn viên điện ảnh, truyền hình); Nhật Kim Anh, Thanh Hằng, Ngọc Lan, Vân Trang, Trang Trần (nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình); Phan Anh, Quyền Linh, Bình Minh, Đông Nhi, Trấn Thành (người dẫn chương trình).

Vòng bầu chọn giải Mai vàng 2013 sẽ diễn ra từ ngày 10-12 đến hết ngày 10-1-2014.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời