Quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng trong các tôn giáo

(SGGP). – Ngày 6-9, Hội nghị đại biểu các tôn giáo nghiên cứu quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng do MTTQ Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 đại biểu các tôn giáo các tỉnh, thành phố phía Bắc. 
 
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, trao đổi về nội dung các tôn giáo tham gia thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và đối ngoại của nước ta.

V.XUÂN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC