Quảng Ninh: Đã tìm được thi thể công nhân bị mắc kẹt trong hầm

 (SGGPO). – Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm với hơn 1.200 lượt người tham gia cứu hộ, đến trưa nay (22-8), thi thể anh Phan Anh Vân, nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn hầm lò tại Công ty Than Hòn Gai (Quảng Ninh) đã được tìm thấy ở một đoạn lò mức -165 mét.

Chờ đưa thi thể anh Phan Anh Vân ra khỏi hầm

Nguyên nhân ban đầu xác định anh Vân bị tử vong là do bị đất đá vùi lấp. Ngay sau đó, thi thể nạn được đã được chuyển ra ngoài, đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Như SGGP Online đã đưa tin, rạng sáng ngày 20-8, tại công trường Thành Công thuộc Công ty than Hòn Gai -TKV (thuộc phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra sự cố bục túi nước trong lò. Tính đến hôm nay, 22-8, vụ tai nạn đã khiến 2 công nhân thiệt mạng, 10 người khác bị thương khá nặng. Hai người tử vong là anh Triệu Quang Việt, và anh Phan Anh Vân, đều là công nhân của phân xưởng số 5, công trường Thành Công).

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.