Ra mắt thẻ tiêu dùng rút tiền miễn phí tại máy ATM

(SGGP).- Ngày 6-1, Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) và Công ty DDSaigon ra mắt thị trường thẻ tiêu dùng đa năng Capella card, có chức năng thanh toán như thẻ ghi nợ nội địa (debit card).

Thành viên sử dụng Capella card có thể dùng thẻ này để thanh toán, chuyển khoản như thẻ ghi nợ nội địa và được hưởng những ưu đãi đặc biệt lên đến 50% của 300 thương hiệu tham gia vào cộng đồng giảm giá dành riêng cho người sử dụng thẻ này tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán cà phê…

Đại diện Maritime Bank cho biết, từ tháng 3-2013 các ngân hàng sẽ chính thức thu phí rút tiền ATM nội mạng, miễn phí rút tiền ATM cho người sử dụng loại thẻ tiêu dùng đa năng này cũng là cách hỗ trợ khách hàng tiêu dùng và mua sắm một cách tiện dụng và tiết kiệm hơn.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Đồng Nai đang triển khai hơn 1.000 dự án (DA), trong đó, có nhiều DA về hạ tầng giao thông để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế