Ra mắt thẻ tiêu dùng rút tiền miễn phí tại máy ATM

(SGGP).- Ngày 6-1, Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) và Công ty DDSaigon ra mắt thị trường thẻ tiêu dùng đa năng Capella card, có chức năng thanh toán như thẻ ghi nợ nội địa (debit card).

Thành viên sử dụng Capella card có thể dùng thẻ này để thanh toán, chuyển khoản như thẻ ghi nợ nội địa và được hưởng những ưu đãi đặc biệt lên đến 50% của 300 thương hiệu tham gia vào cộng đồng giảm giá dành riêng cho người sử dụng thẻ này tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán cà phê…

Đại diện Maritime Bank cho biết, từ tháng 3-2013 các ngân hàng sẽ chính thức thu phí rút tiền ATM nội mạng, miễn phí rút tiền ATM cho người sử dụng loại thẻ tiêu dùng đa năng này cũng là cách hỗ trợ khách hàng tiêu dùng và mua sắm một cách tiện dụng và tiết kiệm hơn.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi bước vào “sân chơi lớn”

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Nông nghiệp

Trái cây tươi Việt Nam chuẩn bị tiếp tục xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Sáng 25-9, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cùng  đại diện Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức họp báo tại Trung tâm Chiếu xạ Sơn Sơn (TPHCM) về công tác kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ, sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đầu tư

Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 21,20 tỷ USD ​

Trong 9 tháng qua, đã có 111 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 6,77 tỷ USD, chiếm 32% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam; Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư 3,17 tỷ USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,87 tỷ USD, chiếm 8,8% tổng vốn đầu tư.

Thông tin kinh tế