Ra mắt thẻ tiêu dùng rút tiền miễn phí tại máy ATM

(SGGP).- Ngày 6-1, Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) và Công ty DDSaigon ra mắt thị trường thẻ tiêu dùng đa năng Capella card, có chức năng thanh toán như thẻ ghi nợ nội địa (debit card).

Thành viên sử dụng Capella card có thể dùng thẻ này để thanh toán, chuyển khoản như thẻ ghi nợ nội địa và được hưởng những ưu đãi đặc biệt lên đến 50% của 300 thương hiệu tham gia vào cộng đồng giảm giá dành riêng cho người sử dụng thẻ này tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán cà phê…

Đại diện Maritime Bank cho biết, từ tháng 3-2013 các ngân hàng sẽ chính thức thu phí rút tiền ATM nội mạng, miễn phí rút tiền ATM cho người sử dụng loại thẻ tiêu dùng đa năng này cũng là cách hỗ trợ khách hàng tiêu dùng và mua sắm một cách tiện dụng và tiết kiệm hơn.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Sáng 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT - liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và APM Terminals), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế