Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối

SGGPO

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên suối tại tỉnh Khánh Hòa khiến 4 em học sinh cấp 2 tử vong, trong đó có 1 học sinh nam và 3 học sinh nữ. Tất cả các nạn nhân đều là anh chị em ruột thịt và họ hàng thân thuộc của nhau.

Sáng 21-5, ông Nguyễn Duy, Chủ tịch UBND xã Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã xác nhận sự việc trên.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra từ chiều tối ngày 20-5, trên con suối Dục Mỹ, thuộc xã thôn Dục Mỹ, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa.

Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối thương tâm ảnh 1 Người dân Ninh Sim lặn tìm nạn nhân đuối nước

Theo ông Duy, sự việc được phát hiện khoảng 4 giờ 30 phút chiều 20-5, khi một số người dân ra suối giặt đồ phát hiện một số vật dụng nghi có người đuối nước nên báo mọi người và địa phương.

Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối thương tâm ảnh 2 Một người dân tham gia cứu hộ kể lại vụ việc

Sau khi nhận tin báo, xã cùng người dân địa phương huy động lực lượng tìm kiếm.

“Sau hơn 1 giờ đồng hồ thì vớt được thi thể các cháu. Hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự”, ông Duy thông tin thêm.

Theo ngồn tin riêng của SGGP,  trong 4 nạn nhân tử vong, các em đang là học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 và cũng là anh em, bà con họ hàng với nhau. Trong số 4 nạn nhân, có trường hợp 2 chị em ruột trong một gia đình.

Trao đổi với PV, ông Tống Trân, Bí thư Thị ủy Ninh Hòa cho biết, lãnh đạo địa phương rất xót xa khi sực việc xảy ra với gia đình các cháu. “Từ hôm qua (20-5) thị xã đã cử người đến động viên, an ủi và hỗ trợ gia đình lo hậu sự các cháu”, ông Tống Trân thông tin.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Tin buồn