Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối

SGGPO

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên suối tại tỉnh Khánh Hòa khiến 4 em học sinh cấp 2 tử vong, trong đó có 1 học sinh nam và 3 học sinh nữ. Tất cả các nạn nhân đều là anh chị em ruột thịt và họ hàng thân thuộc của nhau.

Sáng 21-5, ông Nguyễn Duy, Chủ tịch UBND xã Ninh Sim, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã xác nhận sự việc trên.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra từ chiều tối ngày 20-5, trên con suối Dục Mỹ, thuộc xã thôn Dục Mỹ, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa.

Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối thương tâm ảnh 1 Người dân Ninh Sim lặn tìm nạn nhân đuối nước

Theo ông Duy, sự việc được phát hiện khoảng 4 giờ 30 phút chiều 20-5, khi một số người dân ra suối giặt đồ phát hiện một số vật dụng nghi có người đuối nước nên báo mọi người và địa phương.

Ra suối tắm, 4 học sinh cấp 2 chết đuối thương tâm ảnh 2 Một người dân tham gia cứu hộ kể lại vụ việc

Sau khi nhận tin báo, xã cùng người dân địa phương huy động lực lượng tìm kiếm.

“Sau hơn 1 giờ đồng hồ thì vớt được thi thể các cháu. Hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự”, ông Duy thông tin thêm.

Theo ngồn tin riêng của SGGP,  trong 4 nạn nhân tử vong, các em đang là học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 và cũng là anh em, bà con họ hàng với nhau. Trong số 4 nạn nhân, có trường hợp 2 chị em ruột trong một gia đình.

Trao đổi với PV, ông Tống Trân, Bí thư Thị ủy Ninh Hòa cho biết, lãnh đạo địa phương rất xót xa khi sực việc xảy ra với gia đình các cháu. “Từ hôm qua (20-5) thị xã đã cử người đến động viên, an ủi và hỗ trợ gia đình lo hậu sự các cháu”, ông Tống Trân thông tin.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Các chuyên gia về thủy văn của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vừa cảnh báo: Sắp có 1 đợt triều cường rất lớn, có thể còn vượt cả đợt triều cường lịch sử vào đầu tháng 10 vừa qua. 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Sửa đổi, bổ sung 8 nhóm quy định quản xe công nghệ

Để quản lý chặt chẽ đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách dưới 9 chỗ (kể cả người lái xe) sử dụng hợp đồng điện tử, đảm bảo công bằng đối với xe taxi, Bộ Giao thông vận tải đã đề xuất bổ sung 8 nhóm quy định, trong đó có việc xe sử dụng hợp đồng vận chuyển hành khách điện tử phải báo cáo thông tin về hợp đồng trước khi vận chuyển; phải có thiết bị để truy cập vào nội dung của hợp đồng và truy cập để xem danh sách hành khách.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn