RockStorm - Bão cảm xúc

(SGGP).- Chương trình RockStorm – Bão cảm xúc sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ vào tối 17-12 và tại sân vận động Quân khu 7, TPHCM vào 23-12. Đây là 2 điểm diễn cuối của tour rock 2011. Đây là hoạt động hàng năm, kể từ năm 2007, quy tụ nhiều ban nhạc rock được yêu thích tại Việt Nam, trình diễn trên sân khấu tại các sân vận động lớn của các tỉnh thành khắp cả nước, thu hút hàng chục ngàn người tham dự. Đây là một sân chơi lớn, có ý nghĩa thiết thực với giới trẻ mê rock và các ban nhạc rock trẻ.

Năm nay, RockStorm diễn ra tại 7 tỉnh thành với thông điệp “Bão cảm xúc”, mong muốn đem lại cho giới trẻ sự trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, sáng tạo. Đặc biệt, điểm mới của tour rock năm nay, tạo dấu ấn khác lạ so với những năm trước là ban tổ chức công khai tuyển chọn ban nhạc tham gia tour rock xuyên Việt, bán 20.000 đồng/vé.

Toàn bộ số tiền bán vé được trao tặng Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười tại các địa phương, hiện đã quyên góp được 800 triệu đồng.

Tham gia RockStorm 2011 tại TPHCM sẽ có các ban nhạc Quái Vật Tí Hon, Black Infinity, K.O.P, Ngũ Cung, I Tễu… Sau đêm diễn, ban tổ chức sẽ bình chọn và trao thưởng cho 3 ban nhạc được yêu thích nhất, bài hát được yêu thích nhất.

L.T.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời