Thông tin Premier League

Rooney thảo luận hợp đồng mới với Manchester

Rooney thảo luận hợp đồng mới với Manchester

Mặc dù tiền đạo Wayne Rooney còn 4 năm nữa mới kết thúc hợp đồng với Manchester United (gia nhập Old Trafford từ năm 2004 với phí chuyển nhượng 27 triệu bảng Anh) nhưng các CĐV cũng như ban lãnh đạo CLB mong muốn tài năng trẻ này gắn bó lâu dài hơn. Rooney từng lên tiếng “dự định ở lại” đến sau năm 2010 nhưng anh chưa có hành động cụ thể nào. Vì vậy, việc ngôi sao người Anh này mở cuộc thảo luận với Manchester về tương lai của mình đã làm giảm mối lo âu của nhiều CĐV trung thành với CLB.

Theo báo chí Anh, nhiều khả năng Manchester và Rooney sẽ đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới trước cuối năm nay và chắc chắn mức lương của anh sẽ cao hơn hiện nay (vào khoảng 50.000 bảng Anh/tuần). Trong thời gian qua, Rooney thi đấu sa sút, kể cả trong màu áo đội tuyển Anh nhưng ở trận Manchester United thắng Wigan, anh cho thấy dấu hiệu phục hồi phong độ, nhất là chơi rất nổi bật trong hiệp 2.

Franck Ribery muốn gia nhập Arsenal

Kể từ khi tạo dấu ấn ở VCK World Cup 2006, tiền vệ Francj Ribery trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều CLB hàng đầu châu Âu, đặc biệt Arsenal. Dù hiện nay vẫn gắn bó với Marseille nhưng theo Bruno Heiderscheid - người đại diện của Ribery, thân chủ của ông muốn gia nhập đoàn quân của HLV Arsene Wenger trong tương lai. Phát biểu trên tờ News of the World, ông Bruno Heiderscheid nói: “Arsene Wenger rất thích Ribery và trong mùa hè vừa qua, muốn đưa anh ấy về Arsenal nhưng Marseille đã từ chối bán ngôi sao này.

Franck cũng thích gia nhập Arsenal bởi phong cách thi đấu của đội bóng này cũng như mối quan hệ thân thiết của anh với người đồng đội ở đội tuyển Pháp Thierry Henry”. Ông Bruno Heiderscheid cũng nói thêm: “Hiện nay, không có bất cứ thỏa thuận nào giữa Marseille với Arsenal về trường hợp của Ribery. Chuyện này chỉ có thể xảy ra sớm nhất là vào tháng Giêng (giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa) vì chúng tôi muốn xem Marseille tiến triển thế nào và hơn nữa, Franck muốn tập trung vào thi đấu. Hiện tại ở châu Âu, Franck là cầu thủ lớn và sự thực là những CLB lớn nhất đều muốn tuyển mộ anh ấy”.  

Q.Tr

Các tin, bài viết khác