Sagrifood cung cấp thực phẩm sạch

Thương hiệu Sagrifood đã có mặt trên thị trường từ năm 2006 đến nay, trãi qua chặng đường hơn 15 năm qua, Công ty Sagrifood nổ lực không ngừng hoàn thiện chuỗi giá trị thực phẩm an toàn để hướng đến phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm cung cấp sản phẩm “Xanh – Sạch – An toàn”, chúng tôi tự tin luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sáng 25-11, Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn (Công ty Sagrifood) tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm gửi lời tri ân đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã giữ mối quan hệ hợp tác, tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Sagrifood và gửi lời cảm ơn đến các sở ban ngành, Quý cơ quan báo đài đã hỗ trợ Sagrifood trong thời gian vừa qua để Công ty Sagrifood tiếp tục có cơ hội duy trì và phát triển trên thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Ban Giám đốc Sagrifood trải nghiệm các sản phẩm mới của công ty

Thương hiệu Sagrifood đã có mặt trên thị trường từ năm 2006 đến nay, trãi qua chặng đường hơn 15 năm qua, Công ty Sagrifood nổ lực không ngừng hoàn thiện chuỗi giá trị thực phẩm an toàn để hướng đến phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm cung cấp sản phẩm “Xanh – Sạch – An toàn”, chúng tôi tự tin luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty Sagrifood luôn đồng hành tham gia chương trình Bình ổn thị trường do Sở Công Thương TPHCM tổ chức, mang đến cho khách hàng giá cả ổn định trên thị trường và đảm bảo chất lượng.

Sagrifood cung cấp thực phẩm sạch ảnh 2

Công ty Sagrifood luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, Công ty Sagrifood có những dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, GLOBALGAP, ORGANIC,…

Với những lý do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện: An toàn, chất lượng và cạnh tranh. Thông qua Hội nghị khách hàng 2022 lần này, Công ty Sagrifood quảng bá các sản phẩm, dịch vụ chủ lực: Sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi heo – gà, dịch vụ giết mổ - pha lóc, sản xuất thực phẩm tươi sống – chế biến và phân phối trên thị trường.

Sagrifood cung cấp thực phẩm sạch ảnh 3 Sagrifood giới thiệu công nghệ giết mổ theo quy trình tự động cho ra sản phẩm thịt mát

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Công ty Sagrifood xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Thịt heo Thảo Mộc Sagri và với hơn 50 sản phẩm thực phẩm chế biến đặc sắc như: Chả lụa, lạp xưởng, chả bì cuộn thát lát, chả ốc...

Đặc biệt, sản phẩm thịt heo Thảo Mộc được sản xuất kép kín an toàn cho người tiêu dùng từ: Heo con được tuyển chọn, không chất cấm, không chất tạo nạc, không thuốc kháng sinh - tăng trọng, được nuôi bằng thức ăn bổ sung hơn 140 thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, húng quế, xô thơm, xạ hương,… vô cùng hữu hiệu, có chức năng giải độc, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch giúp nâng cao chất lượng quầy thịt. Song song đó, cùng với công nghệ (Chill – Xu hướng tiêu dùng hiện đại) sẽ loại bỏ nguy cơ sản phẩm bị nhiễm khuẩn, giữ nguyên hương vị ban đầu, luôn tươi ngon và an toàn. Do vậy, sản phẩm Thịt heo Thảo Mộc tạo ra sẽ có độ mềm dẻo, nhiều axit béo không no bão hòa đơn, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sagrifood cung cấp thực phẩm sạch ảnh 4

Công ty Sagrifood tin rằng thực phẩm sạch của Sagrifood góp phần tăng thêm hương vị đậm đà phong phú cho buổi tiệc sum vầy ngày xuân và trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Sản phẩm Sagrifood hiện đang kinh doanh tại các chuỗi hệ thống siêu thị như: Coopmart, CoopFood, MM Mega, Emart, Lotte, KingFood, Osifood, Bách Hóa Xanh,… và Hệ thống cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sagrifood.

Sagrifood cung cấp thực phẩm sạch ảnh 5

Đặc biệt, Công ty Sagrifood sẽ giao hàng đến tận Cơ quan – Xí nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi khuyến mại từ 15% - 25%.

Sagrifood – thực phẩm sạch cho mọi gia đình!

Tin cùng chuyên mục