Saigon Co.op khai trương siêu thị cao cấp Finelife tại quận 7

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM vừa khai trương điểm bán mới thứ 4 là siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill (51A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM), diện tích hơn 2.000m², kinh doanh hơn 17.000 mặt hàng hữu cơ cao cấp trong nước và nhập khẩu đủ các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, thời trang cao cấp…

Finelife là hệ thống siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh tự động và Finelife Supermarket Urban Hill cũng là siêu thị đầu tiên có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống như ở các siêu thị hàng đầu thế giới.  Bên cạnh dịch vụ giao hàng miễn phí, chế biến chín theo yêu cầu, Finelife Supermarket Urban Hill có diện tích khu bày bán các sản phẩm chế biến nấu chín sẵn được mở rộng, tập trung nhiều vào thủy hải sản, trái cây, bánh kẹo nhập khẩu để phục vụ tết, kết hợp khu mua sắm dành riêng cho mẹ và bé khá thú vị, đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay. 

mDịp này, Công ty CP Vissan cũng khai trương cửa hàng thực phẩm Vissan tại số 4 Lê Thị Hồng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM. Đây là điểm bán nằm trong chuỗi cửa hàng tiện lợi, hoạt động theo mô hình phục vụ hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với nhiều sản phẩm Vissan vừa ra mắt trên thị trường như thịt heo kho trứng, bò viên 3 ngon, há cảo thanh long, há cảo gấc, há cảo bí đỏ, chả giò nấm ngũ vị, đặc biệt là dòng sản phẩm thịt heo ướp gia vị với chất lượng dinh dưỡng cao, bao bì đẹp mắt. 

Cửa hàng đang thực hiện khuyến mãi, giảm giá cho hầu hết các sản phẩm của Vissan trong dịp tết năm nay. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Thang thoát hiểm, mặt nạ phòng độc “cháy hàng”

Sau vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, trong 2 ngày cuối tuần, rất nhiều người dân đã đổ xô đi tìm mua các sản phẩm phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình khi có hỏa hoạn.