Sân bay Cần Thơ sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về

SGGPO
 Sân bay Cần Thơ đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án, nhân lực, trang thiết bị... trong trường hợp được chọn làm nơi đón các công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch.

Sân bay Cần Thơ đã sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về

Sân bay Cần Thơ đã sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về

Chiều ngày 7-2, Đại diện Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cho biết, sân bay Cần Thơ được chọn là đơn vị dự phòng (ưu tiên số 1 là sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) để đón công dân Việt Nam từ vùng dịch do virus Corona gây ra trở về nước. Đến nay, sân bay Cần Thơ đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án, nhân lực, trang thiết bị... trong trường hợp được chọn làm nơi đón các công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch.

Theo đó, mặc dù là phương án dự phòng, nhưng sân bay Cần Thơ đã chuẩn bị đầy đủ các công việc cần thiết bao gồm: phương án nhân sự, trang thiết bị, quy trình phục vụ, vị trí đỗ máy bay biệt lập,... đồng thời lên quy trình, quy chế phối hợp với Quân khu 9 và Sở Y tế TP Cần Thơ trong công tác chuyển giao hành khách, nhằm đảm bảo an toàn các chuyến bay từ vùng dịch.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Lực đẩy từ hàng không cho phát triển du lịch Tây Nguyên

Để khai thác tối đa tiềm năng các cảng hàng không tại Tây Nguyên, ngoài sự hỗ trợ của lãnh đạo ban ngành các tỉnh, các hãng hàng không đã và đang đẩy mạnh kế hoạch mở đường bay đến, đi khu vực này.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: