Sáng nay, giá vàng giảm 200.000đ/lượng

  • Mãi lực vàng giảm 50% so với đầu tháng

Sáng nay, 14-5, tại TPHCM, giá vàng SJC, PNJ đều giảm xuống mức 17,17 triệu đồng/lượng, giảm 200.000đ/lượng so với chiều hôm qua, 13-5 và giảm hơn 270.000đ/lượng so với 2 ngày trước đó.

Mãi lực vàng hiện cũng giảm hơn 50% so với đầu tháng. Theo nhiều chuyên gia, tình trạng này có thể do từ đầu năm đến nay lượng tiền mặt đổ vào vàng quá nhiều, đạt hơn 85% so với cả năm 2007, trong khi hiện nay giá vàng lại không tăng mà liên tục giảm.

Lê Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế