Sannhac.com – một sân chơi bổ ích

Âm nhạc không thể thiếu trong đời sống con người, tôi đến với trang web sannhac.com rất tình cờ. Với một người không có thời gian như tôi để tìm giây phút thư giãn trong một ngày thật khó và qua ba tháng vào sannhac.com tôi thấy mình yêu đời hơn, trẻ hơn nhờ những giây phút gần gũi với âm nhạc, tôi được hát những bài hát yêu thích của các nhạc sĩ nổi tiếng như Văn Cao, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An và được nghe những bạn trẻ hát nhạc đỏ, nhạc trẻ.

Ở đây điều tôi muốn nói cả ngày vất vả với công việc, với gia đình, các bạn trẻ thì bận bịu việc học hành, buổi tối không cần ra khỏi nhà chỉ cần “list chuột” vào trang web sannhac.com bạn có thể có một buổi tối khá tuyệt vời, bạn hãy thử làm ca sĩ, hãy thử lắng nghe các bạn trẻ không chuyên hát, thật bất ngờ các bạn ấy hát thật hay như ca sĩ chuyên nghiệp, như bạn: ductruonggiang, thuybu, giadinhvuonta… còn nhiều và rất nhiều.

Hiện nay để tìm một trang web bổ ích, thú vị, trong sáng cho mọi lứa tuổi không phải là dễ, không phải vào sannhac.com chỉ để hát mà ở đó các bạn được nghe, được trao đổi, được góp ý những điều hay, dở của bài hát, những comment cho nhau như những lời tâm sự và quan trọng có cả các bạn xa quê hương như huetran, viemyeuanh… được chia sẻ, được thấy mình gần gũi với đất nước mình hơn.

Cái hay của trang web sannhac.com là đã tạo ra sân chơi trong sáng, công bằng, hòa đồng, nhờ âm nhạc mọi người đến gần nhau hơn, những bạn trẻ tuổi đến và hiểu với dòng nhạc xưa, dòng nhạc tiền chiến nhiều hơn và những người ở lứa tuổi trung niên như tôi hiểu về nhạc trẻ và đến gần với giới trẻ hơn. Hiện nay cả thế giới đều quan tâm đến Internet với sự phát triển đến chóng mặt, trong đó có nhiều cái lợi và cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại, thì một địa chỉ hay như sannhac.com cũng cần nhân rộng để âm nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống con người.

Hoangnga123@gmail

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phổ nhạc bài thơ “Sài Gòn chống dịch” của tác giả Trương Hòa Bình

Phổ nhạc bài thơ “Sài Gòn chống dịch” của tác giả Trương Hòa Bình

Ngày 27-7, ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã chính thức phát hành MV “Thương nhớ Sài Gòn” (thơ: Trương Hòa Bình, nhạc: Nguyễn Hồng Sơn), với hy vọng sẽ là món quà tinh thần, lời động viên gửi đến tuyến đầu, đến nhân dân, cũng như đến những đồng đội đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống Covid-19.

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.