Sao Mai Điểm Hẹn 2010: Minh Chuyên đoạt giải Ca sĩ xuất sắc nhất

(SGGP).- Live show cuối cùng của Sao Mai Điểm Hẹn 2010 tối qua 2-1-2011 chỉ còn 4 ca sĩ tranh tài: Mỹ Như, Viết Quang, Đinh Mạnh Ninh và Minh Chuyên. Chính vì vậy ai cũng chọn cho mình ca khúc phù hợp giọng hát nhất. Hoàng hôn đỏ, một ca khúc nhạc rock được thể hiện qua giọng hát của Mỹ Như. Lương Viết Quang chọn Yêu dấu đã về. Lời yêu nào thể hiện bởi Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ đến từ Bắc Giang cũng là tác giả của ca khúc này. Minh Chuyên thử sức mình trong ca khúc Mây, một bài hát theo phong cách pop.

Kết quả, ca sĩ Minh Chuyên (ảnh) đoạt giải Ca sĩ xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Ca sĩ Lương Viết Quang đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Hai giải Ca sĩ triển vọng thuộc về: Đinh Mạnh Ninh và Hà Hoài Thu. Điều bất ngờ, thí sinh Mỹ Như là 1 trong 4 thí sinh vào vòng chung kết lại bị loại ra khỏi vòng giải của đêm chung kết.

Tin, ảnh: An Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Tác giả 9X ra mắt “Truyện Kiều tự kể”

Với Truyện Kiều tự kể (NXB Kim Đồng) của nhà văn 9X Cao Nguyệt Nguyên và 12 họa sĩ minh họa, một lần nữa cho thấy sự sáng tạo không biên giới và những tác phẩm kinh điển vẫn luôn là chất liệu quý giá để thế hệ hậu sinh thỏa sức sáng tạo. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời