Công ty Vạn Phát Hưng

Sắp khởi công dự án Cao ốc Phú Mỹ Thuận

Vừa qua, Công ty Vạn Phát Hưng đã vinh dự được nhận giải Sao Vàng Đất Việt, Cúp vàng TopTen Thương hiệu Việt, Cúp Vàng Thương hiệu mạnh ngành xây dựng.

Đây là minh chứng sống động nhất chứng minh thương hiệu Vạn Phát Hưng đã có một vị trí vững chắc trên thị trường xây dựng, địa ốc Việt Nam.

Từ năm 2003 đến nay,  Công ty Vạn Phát Hưng đã có những bước đột phá trong ngành xây dựng, biến những vùng sình lầy ở vùng ven phía Nam thành phố Hồ Chí Minh thành các khu dân cư hiện đại, sạch đẹp, cụ thể như: KDC Phú Thuận (3ha), Phú Mỹ (22ha), Phú Xuân (36,4 ha); mới đây là khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ (5 block với 480 căn) đang khẩn trương thi công để sớm đưa vào sử dụng, góp phần giải quyết khá tốt nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố. 

Sắp tới, Vạn Phát Hưng sẽ triển khai dự án khu cao ốc Phú Mỹ Thuận ở huyện Nhà Bè dành cho người có thu nhập ổn định.

Cao ốc Phú Mỹ Thuận có tổng vốn đầu tư  325 tỷ đồng, tọa lạc ngay trung tâm huyện Nhà Bè, tiếp giáp hai mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Bình. Nằm ở vị trí đắc địa, cao ốc Phú Mỹ Thuận được bao bọc bởi hai con sông Nhà Bè và Lòng Tàu, liên kết với khu sinh thái Cần Giờ và Cảng du lịch Phú Thuận.

Phú Mỹ Thuận chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (từ chợ Bến Thành) 12 km. Việc đi lại khá thuận tiện với trục chính đi trung tâm thành phố bằng đường Huỳnh Tấn Phát. Ngoài ra Phú Mỹ Thuận còn nằm gần kề khu vực tập trung các khu công nghiệp – khu chế xuất phía Nam thành phố.

Nhìn tổng quát, cao ốc Phú Mỹ Thuận là một khối liên kết hài hòa với một thế đứng vững chãi. Được thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu theo tiêu chuẩn cao cấp, cao ốc Phú Mỹ Thuận bao gồm 4 block nhà với các chiều cao khác nhau, gồm 15 tầng, 17 tầng và 19 tầng, tọa lạc trong khuôn viên trên 1,4 ha.

Trong đó tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 27%, còn lại là diện tích cho cây xanh, khu thể thao, đường nội khu... Diện tích căn hộ chia làm nhiều loại khác nhau, nhỏ nhất là 59 m2. Cao ốc được bố trí theo kiến trúc hình chữ “U” nên các căn hộ dễ dàng đón ánh sáng, gió, tạo không gian thoáng đãng.

Điều đặc biệt là tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ lớn để tận hưởng không gian bên ngoài, đón lấy gió trời từ các con sông Nhà Bè, sông Lòng Tàu và khu sinh thái Cần Giờ, tạo nên một môi trường sống trong lành cho người dân.

Dự kiến cao ốc Phú Mỹ Thuận được khởi công vào tháng 5 năm 2007 và hoàn thành vào quý 2 năm 2009. Cao ốc Phú Mỹ Thuận có giá bán từ 5,6 triệu đồng/m2 trở lên. Người mua được thanh toán làm 8 đợt, được các ngân hàng cho vay trả góp với mức lãi suất thấp.

Với những yếu tố trên, cao ốc Phú Mỹ Thuận được ví như món quà dành cho những người có thu nhập ổn định muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hiện đại, môi trường trong lành ở thành phố.

PHẠM HÀ

Các tin, bài viết khác