Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn

SGGPO

3 nạn nhân trong một gia đình tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa chết thảm do sạt lở đất đá từ núi cao.

Sáng 30-12, lãnh đạo huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) xác nhận trên địa phương xuất hiện điểm sạt lở khiến 3 người trong một gia đình bị chôn vùi.

Theo thông tin ban đầu, vụ sạt lở đầu tiên xảy ra khoảng 0 giờ ngày 30-12, tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm khiến nhiều nhà dân dưới chân núi bị vùi lấp.

Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn ảnh 1 Vị trí sạt lở tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát

Ngay khi nhận thông tin, lãnh đạo huyện Cam Lâm đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu nạn và đã cứu được 3 người ra khỏi điểm sạt lở nguy hiểm.

Thế nhưng, đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang tích cực cứu nạn thì xảy ra đợt sạt lở thứ 2 chôn vùi 3 người trong một gia đình.

Đến thời điểm hiện tại, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Theo ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch huyện Cam Lâm, 3 nạn nhân được xác định cùng trong một gia đình gồm 2 người phụ nữ (54 tuổi và 21 tuổi) cùng bé gái mới 11 tháng tuổi.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn