Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn

SGGPO

3 nạn nhân trong một gia đình tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa chết thảm do sạt lở đất đá từ núi cao.

Sáng 30-12, lãnh đạo huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) xác nhận trên địa phương xuất hiện điểm sạt lở khiến 3 người trong một gia đình bị chôn vùi.

Theo thông tin ban đầu, vụ sạt lở đầu tiên xảy ra khoảng 0 giờ ngày 30-12, tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm khiến nhiều nhà dân dưới chân núi bị vùi lấp.

Sạt lở nghiêm trọng tại Khánh Hòa, 3 người trong 1 nhà tử nạn ảnh 1 Vị trí sạt lở tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát

Ngay khi nhận thông tin, lãnh đạo huyện Cam Lâm đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu nạn và đã cứu được 3 người ra khỏi điểm sạt lở nguy hiểm.

Thế nhưng, đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang tích cực cứu nạn thì xảy ra đợt sạt lở thứ 2 chôn vùi 3 người trong một gia đình.

Đến thời điểm hiện tại, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Theo ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch huyện Cam Lâm, 3 nạn nhân được xác định cùng trong một gia đình gồm 2 người phụ nữ (54 tuổi và 21 tuổi) cùng bé gái mới 11 tháng tuổi.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn