Sau cú hích tài chính ở Etihad

Man.City vừa công bố thêm nhà tài trợ mới Citibank, hứa hẹn về tình hình tài chính phấn khởi trong thời gian tới.

Giá trị hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đôi bên đều khẳng định đây là một “sự hợp tác lâu dài”. Công ty tài chính có trụ sở ở Mỹ này giờ sẽ trở thành đối tác ngân hàng chính thức của đội á quân Premier League. “Chúng tôi rất vui mừng khi Man.City hợp tác với Citibank”, Giám đốc Điều hành Ferran Soriano cho biết. Thỏa thuận với Citibank là bản hợp đồng tài trợ mới mà Man.City ký trong tuần này, sau thỏa thuận với PZ Cussons Plc (nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng) hôm thứ Ba.

HLV Pellegrini tự tin sẽ gầy dựng lại được đội hình chiến thắng

Đội hình Man.City đang du đấu tại Bắc Mỹ, những tín hiệu lạc quan về tài chính này thật sự hứa hẹn về màn quật khởi mạnh mẽ trong mùa giải tới. HLV Pellegrini còn tại vị hay không chưa thể dự báo nhưng chắc chắn, đội hình hiện tại cộng thêm vài bổ sung quan trọng sẽ giúp họ mạnh mẽ trở lại. Theo đánh giá của HLV Pellegrini, thì mùa giải thất vọng vừa qua không phải do tập thể hiện tại yếu kém mà là vì thiếu tập trung và động lực suy giảm. Nếu chấn chỉnh tốt, mọi chuyện sẽ rất lạc quan ở mùa tới.

HLV Pellegrini nhấn mạnh: “Tôi không hài lòng với cách chúng tôi đã làm trong năm nay. Tôi không thất vọng vì cách biệt 8 điểm ít hơn Chelsea, mà là chúng tôi đã mất quá nhiều điểm trước các đội bóng trong khu vực xuống hạng. Nó cho thấy rất rõ ràng rằng chúng tôi đã quá thiếu tập trung. Nó khiến mọi thứ trở nên bất thường: đội ghi nhiều bàn nhất, sở hữu vua phá lưới và thủ môn nhận giải thưởng hay nhất giải… lại không thể vô địch!?”

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác