SEA Games - Dự đoán ngày thi đấu hôm nay 17-12: Hốt cú chót

Ở ngày thi đấu áp chót, tất cả các môn chủ lực hầu hết đều kết thúc. Chính thế, các đội tuyển thể thao tham dự đều cố gắng tung hết binh lực để thấu tóm số HCV càng nhiều càng tốt, và chỉ tiêu đoạt từ 70-75 HCV của đoàn thể thao Việt Nam có hoàn thành hay không đều phụ thuộc vào ngày tranh tài này.

Tâm điểm của hôm nay sẽ là sân vận động quốc gia Lào, nơi sẽ diễn ra cuộc tranh HCV môn bóng đá nam giữa đội U23 Việt Nam - U23 Malaysia vào buổi chiều. 50 năm chờ đợi, đây là chiếc HCV mà cả nước Việt Nam đang mong chờ, giấc mơ đã đến quá gần và hy vọng nó sẽ thành hiện thực.

Tuy nhiên trước đó, điền kinh Việt Nam đang hy vọng sẽ lấy thêm ít nhất 2 HCV khi Trương Thanh Hằng và Nguyễn Đình Cương tranh tài ở nội dung 1500m nam và nữ, còn Dương Thị Việt Anh sẽ kết thúc ở 7 môn phối hợp nữ, đồng thời đội nữ của chúng ta cũng rất hy vọng ở nội dung tiếp sức 4x100m.

Môn lặn hôm nay sẽ tranh tài ngày cuối ở 5 nội dung, và đội lặn của chúng ta sẽ phải lấy thêm ít nhất 3 HCV. Trong khi nội dung tán thủ của wushu sẽ tranh các trận chung kết, và Việt Nam hy vọng sẽ lấy ít nhất là 3 chiếc HCV nữa. Còn ở môn pencak silat, đội Việt Nam có đến 8 võ sĩ vào chung kết, và hy vọng sẽ có 5 người lên ngôi vô địch.

Tại nhà thi đấu Lào - Nhật, môn judo cũng sẽ kết thúc với 6 hạng cân còn lại, và đội tuyển Việt Nam hy vọng sẽ lấy thêm ít nhất 1 HCV. Ngoài ra, các môn như quyền Anh, vật, bắn súng, bắn cung hy vọng sẽ mang về cho đoàn Việt Nam không dưới 4 chiếc HCV.

Tuấn Thành

Các tin, bài viết khác