Seedorf thận trọng!

 Tiền vệ Seedorf (trái, AC Milan).

Mặc dù dẫn trước 2-0 ở lượt đi bán kết nhưng tiền vệ Clarence Seedorf khăng khăng rằng AC Milan vẫn phải nỗ lực nhiều để có thể lọt vào trận chung kết. Theo Seedorf, ở San Siro, PSV Eindhoven đã tạo được khá nhiều cơ hội, đủ để giành được một kết quả hòa. Điều đó đủ cho thấy trận lượt về tại Hà Lan sẽ rất khó khăn cho đội bóng của Italia.
 
 Phát biểu trước báo chí ở Hà Lan, Seedorf nói: “PSV đã cho thấy họ xứng đáng có mặt ở giai đoạn bán kết và thậm chí xa hơn. Ở Eindhoven, hai đội sẽ tích cực giành chiến thắng. Tôi khẳng định mọi chuyện sẽ không dễ dàng bởi PSV có được sự ủng hộ nhiệt tình của ủng hộ viên. Tôi tin chắc PSV sẽ không từ bỏ hy vọng cho đến khi nào họ có thể xoay chuyển kết quả”.
 
 Ở Champions League năm nay, PSV Eindhoven ghi bàn thắng còn nhiều hơn AC Milan (20 và 17). Tiền vệ Cocu của PSV Eindhoven nhấn mạnh: “Rõ ràng lật ngược trận thua 0-2 ở lượt đi trước một gã khổng lồ như AC Milan là vô cùng khó khăn nhưng trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tỷ số 2-0 cho thấy AC Milan có được chiến thắng thuyết phục nhưng những ai xem trận đấu này đều biết rõ 1-1 hẳn là kết quả công bằng hơn.
 
 Hơn nữa, chúng tôi vẫn còn 90 phút để hy vọng. Chúng tôi sẽ tấn công, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm. Nếu chúng tôi chơi thận trọng với nhịp điệu chậm, chắc chắn nguy hiểm sẽ rất lớn bởi một khi đối thủ ghi được bàn thắng thì mọi chuyện sẽ kết thúc”. 
 

Ngọc Quân

Các tin, bài viết khác